คลิประทึก..แก๊งค้ายาร่วงจากรถ หลังพยายามโยนของกลางทิ้ง

วันที่ 26 ก.ค. 2559 เวลา 17:58 น.
คลิประทึก..แก๊งค้ายาร่วงจากรถ หลังพยายามโยนของกลางทิ้ง
คลิประทึก การไล่ล่าแก๊งค้ายาบ้าที่ จ.พิษณุโลก คนร้ายพยายามจะโยนยาบ้าลงแม่น้ำ แต่เสียหลักร่วงลงมาจากรถ

เมื่อวันที่ 26 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยภาพเหตุการณ์ระทึก การไล่ล่าจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ที่ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก นำกำลังติดตามรถกระบะต้องสงสัย หลังจากหลบหนีด่านตำรวจ จุดตรวจท่างาม ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำ จากภาพกล้องหน้ารถของเจ้าหน้าที่ เผยให้เห็นว่า ผู้ต้องหาได้เปิดประตูรถ เเละพยายามโยนกระเป๋าของกลางทิ้งลงแม่น้ำ เเต่เกิดเสียหลักร่วงมากระเเทกพื้นถนนอย่างรุนเเรง

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาที่พลัดตกลง ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือยังขับรถหลบหนีเข้าไปยังจุดพักรถของ บขส.พิษณุโลก ก่อนจะถูกติดตามจับกุมตัวได้ทั้งหมด พร้อมกับยึดของกลางเอาไว้ได้

พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เข้าตรวจสอบของกลางที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสีดำ พบว่าเป็นยาบ้าชนิดใหม่ มีรูปคล้ายผลแอปเปิ้ล จำนวน 150,000 เม็ด และยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ขณะที่ผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย นางสาวโสรยา, นายศุภกิจ, นายสงกรานต์ และ นายนุกูล

เบื้องต้น นายศุภกิจ ให้การรับสารภาพว่า กำลังจะนำยาเสพติดไปส่งอำเภอเขาทราย จ.พิจิตร แต่ระหว่างทางเกิดอยากรู้ว่าภายในกระเป๋ามียาบ้าและไอซ์จริงหรือไม่ จึงได้ทำการแกะดู แต่เมื่อแกะดู เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกำลังวิ่งผ่านจุดตรวจ จึงเกิดอาการกลัวและตกใจ จึงตัดสินใจขับรถหลบหนีด่าน

ที่มาคลิป Clip4DX