"เชอรี่ สามโคก"พบตร.รับทราบข้อหาโชว์ฉาวงานมอเตอร์โชว์

วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 14:52 น.
"เชอรี่ สามโคก"พบตร.รับทราบข้อหาโชว์ฉาวงานมอเตอร์โชว์
"เชอรี่ สามโคก"พร้อมนักแสดงชายทีมงานเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด รับทราบข้อหาร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล หลังแสดงโชว์เต้นชวนสยิวงานมอเตอร์โชว์ 2016

เวลา 11.00 น.วันที่ 26 มี.ค.59 น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก และนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง นักแสดงชายคู่ขาได้ออกมาแสดงท่าเต้นชวนสยิว น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม ออร์กาไนเซอร์ และนายกฤตธัช ปิยะวุฒิโภชน์ ผู้ดูแลบูธเครื่องเสียงมิราดในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่เมืองทองธานี ได้เข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จากการเมื่อวันที่ 25 มี.ค.59 กรณีในงานมอเตอร์โชว์ 2016 (Bangkok Motor Show 2016) ซึ่งมีการจัดแสดงรถยนต์ของค่ายดังต่าง ๆ ตลอดจนเครื่องเสียง และอุปกรณ์รถยนต์หรูหรามากมาย ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมชมกันอย่างคับคั้ง ล่าสุดสังคมออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอการแสดงโชว์ของค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งภายในงาน ที่มีนางแบบเอ็กเซ็กซี่ชื่อดัง "เชอรี่ สามโคก" มานุ่งบีกีนี่สีดำ ประกอบนายแบบหนุ่มล่ำ คือนายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง ด้วยลีลาท่าเต้นยั่วยวน กอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมา เรียกเสียงฮือฮาจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ภายหลังมีการนำเอาคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ลงทางโซเชียลฯทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็น 2 อย่าง ทั้งที่มองว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นลักษณะเชิงลามกอนาจารต่อหน้าสาธารณะ ส่วนอีกฝ่ายมองว่าเป็นศิลปะ การแสดง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากับเชอรี่ สามโคก และนายอภิสิทธิ์ว่า ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วน น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม ออร์กาไนเซอร์ กับนายกฤตธัช คนดูแลบูธ ถูกแจ้งข้อหาเป็นผู้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท เช่นกัน โดยหลังสอบปากคำทั้งสี่คนเรียบร้อยแล้วได้คุมตัวส่งศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีทันที

ภาพ เฟซบุ๊ก เชอรี่ สามโคก