โรเเมนติกหนักมาก!หนุ่มเตี๊ยมกัปตันขอแฟนเเต่งงานบนเครื่องบิน

  • วันที่ 09 มี.ค. 2559 เวลา 20:14 น.

โรเเมนติกหนักมาก!หนุ่มเตี๊ยมกัปตันขอแฟนเเต่งงานบนเครื่องบิน

หนุ่มวางแผนเตี๊ยมกัปตันเเละพนักงาน ขอแฟนสาวเเต่งงานสุดโรเเมนติกกลางเครื่องบิน

งานนี้คนโสดมีกรีดร้องงงงง

เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Artiya Janaram" เผยเเพร่คลิปวิดีโอสุดโรเเมนติก "ขอแฟนเเต่งงานกลางฟากฟ้าบนเครื่องบิน" โดยระบุว่า ระหว่างขึ้นเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เดินทางไปประเทศมัลดีฟส์ แฟนหนุ่มของเธอจัดการเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เดินถือดอกไม้เข้ามาขอเเต่งงาน ท่ามกลางผู้โดยสารเต็มลำ

"อกอีแป้นจะแตก สามี เล่นใหญ่มาก นางกล้า ขอเเต่งงานบนเครื่องบิน PG711 สายการบิน Bankok airways  นางไปเตี๊ยมกับ กัปตัน แอร์โฮสเตรส และ สจ๊วต ตอนไหน เตี๊ยมทั้งลำเลยจ้าาาา แชมปงแชมเปญ มาแน่น ชะนี-ร้องไห้หนักมากก ซึ้ง อิ้บอ่าย"

เธอ เล่าต่อว่า หลังจากสามีวางแผนให้เธอเกิดความไม่พอใจ เเละทำทีขอเข้าห้องน้ำ จู่ๆ เพลงรัก "วัชราวลี" ก็ดังขึ้น พร้อมกับเสียงของกัปตัน

"กัปตัน เปิดเพลง วัชราวลีเเละประกาศ ว่า สวัสดีคับ ผมกัปตัน....ประกาศพิเศษ จากสายการบิน ของเรานะครับ การเดินทาง วันนี้อากาศดี ถือเป็นโอกาส พิเศษ คุณอาทิญาครับ คุณเจษฎา มีอะไรจะบอกคุณครับ  มาเลยจ้า เอฟฟี่ถือช่อดอกไม้สีขาว มาจากหน้าห้องน้ำ อื้อหื้อ คนมองกุทั้งลำเลยจ้า"

"คบกันมาตั้งนานแล้ว ไม่เคยขออะไรเลย ขอใช้ชีวิตไปกับตัวเองจน แก่ ได้มั้ย?? แต่งงานกันนะ ??"

สามีกล่าวพร้อมคุกเข่าขอแต่งงาน

งานนี้ทำเอาบรรดาแอร์โฮสเตสปรบมือกันเกรียว บางคนถึงกับร้องไห้ ขณะที่หนุ่มสจ๊วตเดินมาแสดงความยินดีพร้อมกับแชมเปญ

"รักเอฟนะ ขอบคุณ ที่ทำให้เค้ารู้ว่าเค้าเลือกคนไม่ผิด รักที่รักมากๆเลย สัญญา จะเป็นเมียที่ดี ไม่ดุไม่ด่า จะน่ารัก และที่สำคัญ จะไม่ทำศัลยกรรม อีก5555555!!" เจ้าสาวระบุ

ที่มา  https://www.facebook.com/belle.beautykp/videos/vb.100001097996959/1022487484464508/?type=2&theater

 

 

 

ข่าวอื่นๆ