ทุบรถ"ฟลุค จิระ"ฉกทรัพย์โอดเพิ่งสึกนึกว่าหมดเคราะห์

  • วันที่ 28 ส.ค. 2558 เวลา 07:09 น.

ทุบรถ"ฟลุค จิระ"ฉกทรัพย์โอดเพิ่งสึกนึกว่าหมดเคราะห์

"ฟลุค จิระ" ถูกคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ กวาดทรัพย์สิน 3.6แสนบาทหลบหนี ขณะพาแฟนสาวไปทานข้าวแถวทาวน์อินทาวน์ โอดบวชเพิ่งสึก นึกว่าหมดเคราะห์

เวลา 00.30 น.วันที่ 28 ส.ค. ร.ต.ท.พรเจตต์ พร้อมมูล พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ขโมยทรัพย์สิน ที่บริเวณริมถนนอินทราภรณ์ ซอยลาดพร้าว 94แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯใกล้กับร้านอาหาร ชื่อ ร้านคิงคอง สาขาศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโฟล์คสวาเกน รุ่น นิว บีทเทิ้ลคาร์ 2014 สีขาวทะเบียน 2 กภ 9018 กรุงเทพ ของนายจิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุค อายุ 30 ปี นักร้องและนักแสดง  สภาพรถถูกทุบกระจกห้องผู้โดยสารด้านหน้าฝั่งซ้ายหลุดออกมาทั้งบาน ตกอยู่ที่นั่งข้างคนขับ ทรัพย์สินที่อยู่ในรถหายไปหลายรายการ ประกอบด้วย กระเป๋าแบรนด์เนม 2 ใบ แมคบุ๊คแอร์ สมุดบัญชีเงินฝาก สมุดเช็ค เอกสารส่วนตัว กล้องดิจิตอล ยี่ห้อคาสิโอ พระเครื่อง และฮาร์ดดิส รวมมูลค่ากว่า 3.6 แสนบาท

 ฟลุค จิระ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00น. หลังจากที่ทำงานที่ออฟฟิศ ภายในซอยเทพลีลา14 ได้เดินทางมากับ น.ส.สีสะเหงียน สีหาราช หรือแอปเปิ้ล พิธีกรและนักแสดงสาวชาวลาว ซึ่งเป็นเฟนสาว เพื่อมารับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว โดยจอดรถยนต์ไว้บริเวณริมถนน หลังจากนั้นประมาณ1 ชั่วโมง ก็เดินกลับมาที่รถก่อนพบว่า รถถูกทุบกระจกและทรัพย์สินภายในรถสูญหายไปจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

"ตนได้ไปบวชมาประมาณ 1 เดือน โดยก่อนบวช 4 วัน ก็ประสบอุบัติเหตุขณะที่เดินทางไปถ่ายละครที่อัมพวา ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ เบรคแตกชนท้ายรถ แต่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก และคิดว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไปแล้ว เพิ่งลาสิกขามาเมื่อวานนี้ (26 ส.ค.) คิดว่าจะหมดเคราะห์ กลับมาทำงานเป็นวันแรก คิดไม่ถึงว่า หลังจากสึกมาแล้วจะถูกทุบรถอีก รู้สึกตกใจเพราะเพิ่งเคยเจอครั้งแรก" ฟลุค จิระ กล่าว

ข่าวอื่นๆ