หนุ่มซิ่งยาริสจอมปาดมอบตัวแล้ว

วันที่ 14 ก.ค. 2558 เวลา 12:09 น.
หนุ่มซิ่งยาริสจอมปาดมอบตัวแล้ว
อดีตทหารสังกัด ร.11 พัน 1 รอ.ซิ่งเก๋งยาริสสีแดงจอมปาด มอบตัวแล้ว  สน.บางชัน หลังโลกออนไลน์แห่แชร์พฤติกรรมขับรถหวาดเสียว (คลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์เมื่อวันที่ 9 ก.ค.58 เวลา 09.30 น.  รถเก๋งโตโยต้ายาริส สีแดง ทะเบียน 2กฌ-1098 กทม. ขับในลักษณะหวาดเสียว ปาดไปปาดมาบน บนถนนรามอินทราขาเข้า(มุ่งหน้าหลักสี่) เป็นเหตุให้นายสำเริง กาพิมาย ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ผม-981 นครราชสีมา ไปเฉี่ยวชนกับรถยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ภน 6526 กทม. และเป็นเหตุให้รถจยย. คาวาซากิ ทะเบียน 2 กร 4120 กทม. ซึ่งขับตามหลังมาเสียหลักล้มลง ทำให้นายอรรถพล อุดมทรัพย์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากเหตุการณ์ดังกล่าวนายสำเริง ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า สีขาว รับสารภาพว่าตนได้ขับรถยนต์เปลี่ยนเส้นทาง จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

โดยหลังจากที่ คลิปวีดีโอดังกล่าว ได้เผยแพร่ออกไปได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา นาย ชาตรี ลิ้มกุล อายุ 26 ปี เป็นอดีตทหารสังกัด ร.11 พัน 1 รอ. ซึ่งเป็นผู้ขับรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส สีแดงตันดังกล่าว ได้เข้าพบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางชันแล้ว 

เบื้องต้นได้รับแจ้งข้อหาเป็นผู้ขับขี่รถในลักษณะหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ของผู้อื่น, ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป