สลด!พบศพ"ด.ญ.วัย 13 "-ลูกจ้างรถไฟรับฆ่าข่มขืน

  • วันที่ 08 ก.ค. 2557 เวลา 06:27 น.

สลด!พบศพ"ด.ญ.วัย 13 "-ลูกจ้างรถไฟรับฆ่าข่มขืน

พบแล้ว ศพ" น้องเอ"ใกล้สถานีรถไฟวังก์พงปราณบุรี จ.ประจวบฯ หลังลูกจ้างรฟท.รับฆ่าข่มขืนโยนทิ้งหน้าต่าง

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. เวลา 04.10 น. เจ้าหน้าที่พบศพน้องเอ (นามสมมติ ) ด.ญ.วัย 13 ปี ที่หายตัวไปบนขบวนรถไฟ ที่ 174 นครศรีธรรมราช – กรุงเทพแล้ว หลังจาก นายวันชัย  แสงขาว อายุ 22 ปี พนักงานปูผ้าปูเตียงของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่การรถไฟแห่งประเทศไทยได้ว่าจ้าง ได้รับสารภาพว่า ได้เป็นผู้ข่มขืนและฆ่าก่อนโยนร่างออกจากตู้รถไฟ โดยสภาพศพเปลือยกาย อยู่ห่างจากจุดตัดทางรถไฟ เข้าวนอุทยานปราณบุรี ขาล่องใต้ 2 กม. โดยพบศพอยู่ในพงหญ้า ห่างจากรางรถไฟ 2 เมตร บริเวณนั้นเป็นป่าทึบ อยู่ในเขตอุทยานปากน้ำปราณ ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยใช้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี กว่า 20 นาย ใช้แสงไฟเดินเท้าทั้ง 2 ฝั่ง ใช้เวลาตั้งแต่ 02.00 น. โดยมีพี่สาวและพี่สะใภ้ร่วมเดินค้นหาด้วย และยืนยันว่าใช่น้องเอจริง ล่าสุดอยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ สภ.ปราณบุรี และแพทย์เพื่อมาร่วมชันสูตร

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายวันชัย ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนน้องเอ ได้รับสารภาพว่า เนื่องจากตนเสพยาบ้ามาตั้งแต่ต้นทาง จ.นครศรีธรรมราช และเสพอีกครั้งบนขบวนรถ รวม 2 เม็ด ขณะเกิดเหตุ กำลังนั่งกินเบียร์กับเพื่อนรวมทั้งหมด 4 คน ที่บริเวณโบกี้ที่ 4 ซึ่งอยู่ติดกับโบกี้ 3 ซึ่งเป็นโบกี้ ที่น้องเอนอนพักผ่อนอยู่ หลังจากกินเบียร์กับเพื่อน จนกระทั่งเกิดอาการมึนเมาอย่างหนัก ขณะเดินผ่านโบกี้ 3 ที่น้องเอนอนพักผ่อนอยู่ ได้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ตรงเข้าไปทำร้ายและข่มขืน หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อย จึงได้โยนร่างของน้องเอ ออกทางหน้าต่าง ขณะรถไฟวิ่งมาถึงบริเวณสถานีวังพงก์

อย่างไรก็ตาม สำหรับโบกี้ที่น้องเอ นอนพักเป็นโบกี้พัดลม ระหว่างก่อเหตุนายวันชัย ได้เปิดหน้าต่าง เพื่อที่จะให้เสียงจากภายนอก เข้ามากลบเสียงภายในโบกี้ ทำให้ไม่เป็นที่ต้องสงสัย จากผู้โดยสารรายอื่นๆ

หลังจากที่โยนร่างออกไปด้านนอกแล้ว นายวันชัย ได้ลงมือทำความสะอาดเก็บเสื้อผ้าของน้องเอ และของใช้ส่วนตัว รวมถึงผ้าปูที่นอน ที่เปรอะคราบเลือด หลักฐานทั้งหมดโยนทิ้งออกนอกหน้าต่าง ขณะรถไฟวิ่งผ่านสถานีหนองแก ซึ่งเป็นสถานีถัดไปจากสถานีวังพงก์

นายวันชัย แสงขาว (เสื้อดำ) อายุ 22 ปี พนักงานปูผ้าปูเตียงบนรถไฟ ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนดญ.วัย 13 ปี

 

ข่าวอื่นๆ