ตร.ยังไม่สรุปเหตุวางบึ้มเพราะแย่งที่จอดรถ

วันที่ 18 มี.ค. 2556 เวลา 20:15 น.
ตร.ยังไม่สรุปเหตุวางบึ้มเพราะแย่งที่จอดรถ
ตำรวจยังไม่สรุปเหตุวางระเบิดรถในหมู่บ้านเอื้ออาทรมาจากปมขัดแย้งเรื่องที่จอดรถ

จากกรณีคนร้ายใช้ระเบิดขว้างสังหารใส่ถุงไปผูกไว้ท้ายรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นสปอร์ตไรเดอร์ สีแดง ทะเบียน กธ 744 ลพบุรี ซึ่งจอดอยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทร ทับยาว ถนนหลวงแพ่ง ย่านลาดกระบัง ท้องที่ สน.จรเข้น้อย เป็นเหตุให้ นายวิชัย นุ่มดี อายุ 32 ปี มาดึงออกโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้ถูกแรงระเบิดอัดไปเสียชีวิตที่ รพ.จุฬารัตน์ 9 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.ต.ต.อนุชัย เล็กบำรุง รอง ผบช.น.เปิดเผยว่า รถคันดังกล่าวเป็นของ น.ส.รัชดาภรณ์ อิ่มคำ อายุ 30 ปี แฟนของผู้ตายเบื้องต้นทราบว่า น.ส.รัชดาภรณ์ ทำงานเป็นครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ที่สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่งย่านบางนา ส่วน นายวิชัย ผู้ตายเป็นพนักงานสโตร์ของคิงเพาเวอร์ ประจำอยู่ที่โกดังย่านบางพลี

ขณะนี้ยังไม่สามารถมุ่งเป้าไปที่ประเด็นใดประเด็นหนึ่งได้ต้องรอตรวจสอบประวัติว่าทั้งคู่เคยมีการแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใดมาก่อนหรือไม่ ส่วนที่มีการตั้งข้อสังเกตกันเรื่องทะเลาะกับเพื่อนบ้านเพราะมีปัญหาที่จอดรถ ตำรวจก็กำลังตรวจสอบอยู่ว่าเป็นชนวนขัดแย้งรุนแรงถึงขนาดต้องเอาชีวิตกันหรือไม่ สำหรับชนิดของระเบิดยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานและหลักฐานจากกองพิสูจน์หลักฐานที่จะต้องตรวจสอบร่วมกันกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อยืนยันอีกครั้ง

ด้าน พล.ต.ต.ปริญญา จันทร์สุริยา รอง ผบช.น.รับผิดชอบงานสืบสวน กล่าวว่า คดีนี้ได้มอบหมายให้ กก.สส.บช.น.นำโดย พ.ต.อ.ชัยฤทธิ์ อนุฤทธิ์ ผกก.2 บก.สส.บช.น.นำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ร่มเกล้า และ กก.สส.บก.น.3 โดยส่วนตัวตนยังเชื่อว่า แค่ปัญหาแย่งที่จอดรถไม่น่าจะเป็นชนวนเหตุที่ทำให้ต้องลงมือเอาชีวิตกันถึงขนาดนี้ อย่างไรก็ตามตำรวจต้องขอเวลาทำงานก่อนคาดว่าหลังจากนี้จะมีคืบหน้าที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมากพอสมควร 

 

บทความแนะนำ