พ่อแจ้งจับเพื่อนขืนใจลูกสาวพิการจนตั้งครรภ์

วันที่ 14 พ.ย. 2555 เวลา 17:38 น.
พ่อแจ้งความตำรวจจับเพื่อนร่วมงานข่มขืนลูกสาวพิการจนท้อง6เดือนแค้นจะให้ทำแท้งชดใช้ค่าเสียหายร.ต.ต. ณัฐพงษ์ นุชเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งความจากนายเอ และนางบี (นามสมติ) ว่า น.ส.ซี(นามสมติ) อายุ 23ปี และมีอาการพิการทางสมอง ถูกนายสาธิต อายุ 43 ปี พนักงานบริษัท สุภัทรธนากร เปเปอร์มิล ข่มขืนจนตั้งครรภ์ได้ 6เดือน

นายเอ บิดาของน.ส.ซีให้การว่า เมื่อวันที่ 13พ.ย.พาบุตรสาวไปตรวจร่างกายที่รพ.อ่างทอง ทำให้ทราบว่าตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว จึงเค้นสอบถามว่าใครทำจนบุตรสาวบอกว่าถูกนายสาธิต หลอกไปที่แคมป์คนงาน นายสาธิตได้ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้วข่มขู่ไม่ให้ไปบอกใครถ้าบอกจะฆ่าให้ตาย จากนั้นนายสาธิตได้ข่มขืนหลายครั้ง

จากนั้นจึงได้ไปสอบถามนายสาธิตเพราะเป็นเพื่อนที่ทำงานเดียวกันและสารภาพว่า ได้ข่มขืนบุตรสาวของนายเอจริง จะให้ไปทำแท้งเอาเด็กออกก่อนแล้วจะให้เงินชดใช้ภายหลังจึงเกิดความโมโหนำบุตรสาวแจ้งความดำเนินคดีนายสาธิตให้ถึงที่สุด

พ.ต.อ. อนุสรณ์ วะยาคำ ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า คดีนี้จะให้ร้อยเวรสอบสวนออกหมายจับแล้วนำตัวไปดำเนินคดี โดยนายสาธิตยอมรับสารภาพแล้วจึงไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะได้คุมตัวไว้แล้วเพียงแต่ออกหมายจับก็นำตัวไปดำเนินคดีได้ทันที