จับอดีตนักแสดงหนัง"กระสือ"เสพยาไอซ์

วันที่ 02 ก.ย. 2555 เวลา 16:26 น.
จับอดีตนักแสดงหนัง"กระสือ"เสพยาไอซ์
ตร.รวบ "นักรบ" อดีตนักแสดงภาพยนตร์กระสือ เสพยาไอซ์-ค้ายาไอซ์ปลอมพบมีหมายจับคดีค้างเก่า 2 คดี

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.ย.พ.ต.ท.ชนะชัย ไชยทอง รอง ผกก.สส.บก.น.7 พ.ต.ท.สวัสดิ์ ภักดี สว.สส. นำกำลังจับกุม นายนักรบ หรือกอล์ฟ ไตรโพธิ์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่111/180 ต.บางรักพัฒนา อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายธรรมชาติ สนธิสมบัติ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/67 หมู่ที่ 4ซอยนาคนิวาศ 47 แขวงและเขตลาดพร้าว พร้อมของกลางยาไอซ์ปลอม (สารส้ม) ขนาด 1 ถุงเล็ก จำนวน 1 ถุง รถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็ต รุ่นซาฟีร่า สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ภย-6058 กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้ที่บริเวณปากซอยรัชดา-ท่าพระ 7 แขวงบุคคโล เขตธนบุรีตรวจปัสสาวะมีสีม่วงทั้ง2 คน

สอบสวนนายนายนักรบ สารภาพว่า เป็นอดีตนักแสดงภาพยนตร์เรื่องกระสือ ได้รู้จักกับนายตี๋ (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งเพิ่งพ้นคดียาเสพติด มาขออาศัยอยู่กับตนที่ซอยลาดพร้าว 71ซึ่งกำลังจะเปิดเป็นโรงเรียนสอนมวยให้กับเด็กและสตรี ในวันที่ 9 กันยายน นี้ โดยจากนั้นนายตี๋ได้นำสารส้มมาหลอกขายให้กับกลุ่มนักเสพยาไอซ์ ประกอบกับช่วงนี้ตนเงินขาดมือจึงตัดสินใจทำและถูกจับกุมดังกล่าว

นอกจากนี้ตนยังเสพยาไอซ์อีกด้วย เจ้าหน้าที่แจ้งข้อ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) และจากการตรวจสอบประวัตินายนักรบ มีหมายจับค้างเก่าคดีลักทรัพย์ และใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ ในท้องที่ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงจะประสานให้มารับตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต