จับหนุ่มข่มขืนแม่-ลูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์นาน9ปี

วันที่ 22 ก.ค. 2555 เวลา 17:25 น.
จับหนุ่มข่มขืนแม่-ลูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์นาน9ปี
ตำรวจจับหนุ่มวัย 44 ข่มขืนแม่-ลูกนาน9ปีพร้อมถ่ายคลิปแบล็คเมล์ แฉผสมยาใส่น้ำให้ดื่มก่อนลงมือ ด้านผู้ต้องหายังปฏิเสธ

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีพร้อม พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้นำตัวนางสร้อย (นามสมมติ) อายุ 48 ปี และน้องเดียร์ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี มาชี้ตัว นายมนต์ชัย เชื้อสุข อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ เลขที่ 505/2555 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา  ณ ห้องประชุมชั้น 3 สภ.เมืองสมุทรปราการ

พล.ต.ต.จิตติ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลีได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณาฯว่ามีแม่ ลูกเดินทางเข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือ กรณีถูก นายมนต์ชัย ข่มขืนและถ่ายคลิปวีดีโอไว้แบล็กเมล์ นานกว่า 9 ปี โดยที่น้องเดียร์ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี บุตรสาวถูกข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลี เพื่อติดตามจับกุมตัวนายมนต์ชัย มาสอบสวน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบคลิปวีดีโอลามกอนาจารจำนวนมากในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา รวมถึงมีภาพของผู้เสียหายทั้ง 2 รายด้วย ซึ่งผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเราน้องเดียร์ (นามสมมติ) ตั้งแต่ 9 ขวบแต่ยอมรับว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวจริงในระยะประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา และถ่ายวีดีโอเก็บไว้เพื่อดูเอง

ด้านนางปวีณา กล่าวว่า การกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นเป็นเรื่องที่สะเทือนจิตใจที่แม่-ลูก เป็นอย่างมาก เพราะทราบว่าทุกครั้งที่ผู้ต้องหาจะมีเพศสัมพันธ์ด้วยจะใส่ยาปลุกเซ็กซ์ไปด้วยเพื่อให้มีอารมณ์เคลิ้มตามหรือไม่ก็มอมยาด้วยผสมน้ำให้ดื่มเพื่อให้เกิดอาการเบลอไม่รู้สึกตัว  ส่วนน้องเดียร์นั้นมี สภาพจิตใจย่ำแย่ ถึงขนาดจะทำร้ายตัวเอง

อย่างไรก็ตามจะนำนักจิตวิทยาเข้าพูดคุยเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจน้องเดียร์ต่อไป  ในส่วนทางคดีนั้นทางมูลนิธิก็จะช่วยดูแลจนถึงที่สุด ส่วนเรื่องยาที่ทางผู้ต้องหาผสมให้ผู้เสียหายดื่มนั้น จะให้ทางกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงมาตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อไม่ให้มีการก่อเหตุในลักษณะนี้ซ้ำอีก

นางสร้อย (นามสมมติ) ผู้เสียหายให้การว่า ได้รู้จักกับนายมนต์ชัย ซึ่งอยู่บ้านใกล้กับแม่ของตนที่จ.ปราจีนบุรี จากนั้นนายมนต์ชัยได้มาตีสนิทและได้ออกอุบายว่าจะพาตนไปไหว้พระแต่กลับพาเข้าโรงแรมโดยอ้างว่าปวดท้อง จากนั้นได้บังคับข่มขืนและทุกครั้งที่นายมนต์ชัยต้องการหลับนอนจะเอายาผสมน้ำให้ดื่ม และถ่ายคลิปไว้ในโทรศัพท์มือถือไว้ด้วย จากนั้นได้ขู่บังคับขอเงินโดยอ้างว่าหากไม่ให้จะนำคลิปไปประจานจึงจำต้องยอม

ทั้งนี้ที่ผ่านมา ไม่รู้เลยว่านายมนต์ชัยได้กระทำกับบุตรสาวแบบเดียวกับตน โดยบุตรสาวถูกกระทำมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบช่วงระหว่างที่ตนไปซื้อของที่ตลาดหรือไม่อยู่บ้าน บางครั้งก็อ้างว่าจะพาบุตรสาวไปส่งที่โรงเรียน แต่ กลับพาลูกสาวตนไปข่มขืนที่โรงแรมและถ่ายคลิปไว้ด้วย เมื่อถึงเวลาเลิกเรียนจึงพากลับบ้านจึงตัดสินใจเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อมูลนิธิปวีณาฯเพื่อให้การช่วยเหลือ เมื่อวันที่ 16 ก.ค.

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายมนต์ชัยว่า กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยอมหรือไม่ก็ตาม,พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล, พาบุคคลกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.บางพลี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป