หนุ่มระยองดิ่งคอนโดรัชดาดับ

วันที่ 12 ก.ค. 2555 เวลา 15:57 น.
หนุ่มระยองป่วยทางจิต ดิ่งคอนโดหรูย่านรัชดากระแทกหลังคารถบีเอ็มดับบลิวดับคาที่

เมื่อเวลาประมาณ 08.30น. บริเวณที่จอดรถคอนโดหรูย่านรัชดาภิเษก ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ได้เกิดเหตุชายตกจากคอนโดลงมากระแทกกับต้นไม้และกระแทกซ้ำบริเวณท้ายรถยนต์ บีเอ็มดับบลิวป้ายแดงหมายเลขทะเบียน อ 5746 กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิต และรถได้รับความเสียหายบริเวณฝากระโปรงและกันชนเล็กน้อย โดยสภาพศพผู้ตายนั้นมีลักษณะท้วม ผิวขาว สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล สภาพศพนอนหงาย แขนและขาหักผิดรูป

จากการสอบถามนายภูวดล สัจธาทิพย์ เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับบลิว กล่าวว่า ตนได้ตื่นนอนเพื่อออกไปทำงานตามปกติ โดยเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ได้ลงมาถึงที่จอดรถหน้าบริเวณอาคารซึ่งเป็นที่จอดรถประจำของตน และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ได้มาแจ้งว่าไม่ให้เข้าไปบริเวณที่จอดรถดังกล่าว เนื่องจากมีชายตกลงจากอาคารเสียชีวิตบริเวณท้ายรถของตนเอง

พ.ต.ท.มงคล พรมโสดา สบ.2 สน.สุทธิสาร กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายดอน ชีวิตดีกุล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192/42 ม.3 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง และจากการสอบถามไปยังพ่อของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาจากบ้านพักที่จังหวัดระยอง รวมถึงมีอาการทางประสาท ซึ่งผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าว โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะเข้ามาภายในคอนโดและตั้งใจใช้อาคารสูงของคอนโด จากชั้น 23 ซึ่งเป็นดาดฟ้าของอาคาร กระโดดลงมา จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต