รวบหมอดูหื่นลวงขืนใจเด็กม.2

วันที่ 27 มิ.ย. 2555 เวลา 19:27 น.
จับหมอดูย่านพุทธมณฑลสาย3ล่วงละเมิดทางเพศเด็กม.2 ก่อนบังคับขายบริการ ขู่ทำของใส่หากไม่ทำตาม

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 มิ.ย.พ.ต.อ.ชิตภพ โตเหมือน ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ท.มณฑล สังข์วัย สว.กก.1บก.ปคม. พร้อมกำลังจับกุม นายทรงวุฒิ เจริญคูณชัย อายุ 40 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ในความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็ก โดยจับกุมได้ที่สำนักดูดวงที่ผู้ต้องหาเปิดให้บริการที่อาคารพาณิชย์ 4 ชั้นแห่งหนึ่ง ย่านพุทธมณฑลสาย 3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม โดยขณะตำรวจเข้าทำการจับกุมนั้นพบเด็กหญิง อายุ 14-15 ปี จำนวนหนึ่งกำลังรอดูดวงกับผู้ต้องหาอยู่

ทั้งนี้มีผู้ปกครองเด็กหญิง อายุ 14 ปี จำนวน 4 คน ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความต่อ บก.ปคม. ว่าถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นหมอดูดวงชะตา ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 4 คนซึ่งเดินทางมาดูดวงและขอทำพิธีทางไสยศาสตร์เพิ่มเติม โดยผู้เสียหายแต่ละรายจะถูกนำตัวเข้าไปในห้องส่วนตัวเพื่อทำพิธีกันสองต่อสอง

ระหว่างทำพิธีหมอดูรายนี้ก็ฉวยโอกาสล่วงละเมิดทางเพศ จากนั้นได้ข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย หรือทำพิธีทางไสยศาสตร์ให้ได้รับอันตรายหากไม่ยอมทำตามทำให้เด็กผู้เสียหายกลัว เมื่อผู้ต้องหาโทรศัพท์ให้มาพบจึงยอมทำตามและเมื่อมาถึงก็บังคับให้ไปให้บริการกับลูกค้าที่จัดหามาให้ก่อนจะแบ่งเงินค่าบริการให้ ตำรวจจึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลและวางแผนล่อซื้อบริการจากผู้ต้องหารายนี้ก่อนจะแสดงตัวเข้าทำการจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดของกลางที่เกี่ยวข้องและนำตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีที่ บก.ปคม.