ระทึก!เก๋งติดแก๊สบึ้มกลางเมืองพิษณุโลก

วันที่ 14 เม.ย. 2555 เวลา 18:28 น.
ระทึก!เก๋งติดแก๊สบึ้มกลางเมืองพิษณุโลก
ระทึกขวัญกลางเมืองพิษณุโลก แก๊สรถยนต์ระเบิดกลางเมือง เจ้าของตัดสินใจโดดหนี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงรุดสกัดแต่ไม่ทันไฟไหม้วอดทั้งคัน

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ได้เกิดเหตุระทึกกลางเมืองพิษณุโลก บริเวณสี่แยกไผ่คู่ ถนนราเมศวร .อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดย รถเก๋งโตโยต้าวีออส ซึ่งติดตั้งระบบแก๊ส ได้เกิดระเบิดขึ้นขณะวิ่งอยู่ใกล้โรงเรียนไทยกล้าวิทยา ทั้งนี้เจ้าของรถ ได้ตัดสินใจเปิดประตูกระโดดหนีออกจากตัวรถแล้วปล่อยให้รถยนต์ที่ไฟลุกท่วมไหลไปตามถนนเป็นระยะทางยาวร่วม 200 เมตร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้กันประชาชนให้อยู่ห่างจากจุดไฟลุกไหม้ประมาณ 100 เมตร เนื่องจากไฟกำลังลุกท่วมรถยนต์ และอยู่หน้าปั้มน้ำมัน รถดับเพลิงเทศบาลนครพิษณุโลกได้ฉีดน้ำและสามารถควบคุมเพลิงได้ภายในเวลา 15 นาที สภาพรถยนต์ถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งคัน

หลังควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อตามหาตัวเจ้าของรถคันดังกล่าว แต่ก็ไม่มีใครยืนยันได้ว่าเจ้าของรถคือใคร กระโดดลงจากรถแล้วหายไปไหน โดยผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายอ้างว่า เจ้าของเป็นผู้ชายขับมา ขณะขับมาแล้วรถเกิดอาการสะดุดและคาดว่าแก๊สรถยนต์จะระเบิด ได้ดึงผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้านข้างลงจากรถ จากนั้นจึงปล่อยรถไหลไปเรื่อย ๆ แต่สุดท้าย ก็ยังไม่สามารถมีใครยืนยันได้แน่ชัดว่าเจ้าของรถคือใคร และหายไปไหนหลังจากเกิดเหตุการณ์