รวบแม่รัดคอลูกทิ้งศพสุวรรณภูมิ

วันที่ 13 ก.ย. 2554 เวลา 19:43 น.
รวบแม่รัดคอลูกทิ้งศพสุวรรณภูมิ
รวบแม่วัย24ใช้กางเกงในรัดคอลูกแรกเกิดจนเสียชีวิตก่อนนำไปทิ้งในถังขยะสนามบินสุวรรณภูมิ อ้างกลัวแฟนใหม่รู้

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท.วันชนะ บวรบุญ สวญ.ตม.จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุม ตัว น.ส.นวลศิริ สำราญใจ อายุ 24 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ในร้านอาหาร บริเวณตลาดหน้าทอน อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังก่อเหตุนำศพทารกแรกเกิดไปทิ้งไว้ในถังขยะภายในอาคารผู้โดยสารเมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา

น.ส.นวลศิริให้การสารภาพว่า เป็นผู้ที่นำศพทารกไปทิ้งไว้ในสนามบินสุวรรณภูมิจริง โดยก่อนหน้านี้ได้ตั้งครรภ์กับแฟนเก่าซึ่งเป็นชาวอังกฤษ ได้ประมาณ 8-9 เดือน ก่อนที่จะเลิกกัน และได้ไปคบหากับแฟนคนใหม่ซึ่งเป็นชาวอังกฤษเหมือนกัน โดยแฟนใหม่ไม่ทราบว่าตั้งท้อง

วันเกิดเหตุได้พักอาศัยอยู่ในโรงแรมเพื่อเตรียมตัวเดินทางไปเกาะสมุย ก็ได้คลอดทารกในห้องน้ำภายในโรงแรม แต่กลัวว่าจะร้องเสียงดังจนทำให้แฟนรู้และเลิกกับตนจึงใช้มือบีบคอและใช้กางเกงชั้นในรัดคอเด็กจนเสียชีวิต แต่ด้วยความรีบเร่งที่ต้องมาขึ้นเครื่องเลยนำศพเด็กใส่ถุงพลาสติกก่อนนำมาทิ้งในถังขยะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นตาย ซ่อนเร้นหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการเกิดการตายหรือเหตุแห่งการตาย พร้อมควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป