posttoday

ETDA จับมือ 80 บริษัทดิจิทัลชั้นนำ ชวน SMEs ไทยเจรจาธุรกิจ

16 พฤษภาคม 2567

ผ่านการ BUSINESS MATCHING ในงาน DGT2024 ชวน SMEs ไทย ร่วมเจรจาธุรกิจ รับคำปรึกษา อัพเกรดธุรกิจ ฟรี 29-30 พ.ค.นี้ ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5

นายชัยชนะ มิตรพันธ์ ผู้อำนวยการ ETDA กล่าวว่า การพัฒนาธุรกิจในยุคดิจิทัลเต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสใหม่ๆ การสร้างความพร้อมให้กับ SMEs ไทย เพื่อทรานส์ฟอร์มได้อย่างมั่นใจไปกับผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ พร้อมด้วยดิจิทัลโซลูชัน เทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจพร้อมรองรับโลกอนาคต ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญที่ ETDA พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์พยายามผลักดันให้เกิดขึ้นในงาน DGT 2024 : Digital Momentum for the Future ที่จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 29-30 พฤษภาคม 2567 ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

โดย ETDA ได้ชวนพาร์ทเนอร์ Service Provider ชั้นนำของไทย มากกว่า 80 บริษัท จัดกิจกรรม BUSINESS MATCHING & CONSULTING เพื่อเปิดพื้นที่ในการเจรจาทางธุรกิจมากกว่า 150 คู่เจรจา กับ 9 Categories ที่จะสร้างโอกาสทางธุรกิจระหว่าง SMEs  หน่วยงานที่สนใจ กับ Service Provider ในฐานะผู้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น

บริการด้าน Accounting รองรับการบริหารจัดการด้านการเงินและการบัญชี, บริการด้าน Digital ID เพื่อการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัล อย่างมั่นใจไปอีกระดับกับการทำธุรกรรมทางออนไลน์, บริการด้าน Chat bot ช่วยมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าแบบ Real time, บริการด้าน CRM และ Marketing, บริการด้าน e-Signature ช่วยลดขั้นตอนงานด้านเอกสาร สัญญาจากกระดาษสู่อิเล็กทรอนิกส์

บริการด้าน Logistics, บริการสนับสนุนงาน HR เครื่องมือการบริหารจัดการทรัพยากรคน ที่ใช้เทคโนโลยีมาช่วยจนลงลึกไปถึงการสนับสนุนการสร้างวัฒนธรรมองค์กร จนไปถึงการผนวกกับ Digital Workplace เพิ่มเติม และยังเจาะลึกไปถึงอุตสาหกรรม Healthcare ครบจบในที่เดียว 

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม BUSINESS MATCHING & CONSULTING  จะได้รับสิทธิพิเศษ ทั้ง การทดลองใช้งานบริการดิจิทัล โซลูชันฟรี หรือ ดีลส่วนลดค่าบริการรายเดือน รายปี ต่างๆ อีกมากมาย ที่จัดมาให้คุณเฉพาะที่งาน DGT 2024 เท่านั้น

สำหรับ SMEs ผู้ประกอบการ หรือคนดิจิทัล ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม BUSINESS MATCHING & CONSULTING สามารถเข้าเช็ครายละเอียดบริษัทที่โปรโมชัน ที่ท่านสนใจและจองเวลาล่วงหน้าได้ที่  https://dgt2024.com/matching/  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าตารางเวลาจะเต็ม

จากนั้นมาเจอกัน ที่งาน DGT 2024: Digital Momentum for the Future วันที่ 29-30 พฤษภาคม 2567 ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ติดตามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก ETDA Thailand