เปิดจุดจอดรถฟรี เซ็นทรัล 4 สาขา เชื่อมรถไฟฟ้า ลดค่าใช้จ่ายคนเมือง
เซ็นทรัลพัฒนา เปิดแคมเปญจอดรถฟรี 4 ศูนย์ใกล้รถไฟฟ้า ตลอดเม.ย. เริ่ม 06:00 น. หนุนคนกรุงลดค่าครองชีพ ประหยัดน้ำมัน เดินทางสะดวกไร้รอยต่อ
KEY
POINTS
- เซ็นทรัลพัฒนาเปิดให้บริการที่จอดรถฟรีใน 4 สาขา เพื่อเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า
- โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านน้ำมันและค่าครองชีพ และส่งเสริมการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ
- สาขาที่เข้าร่วมโครงการได้แก่ เซ็นทรัล นอร์ธวิลล์, รามอินทรา, เวสต์เกต และแจ้งวัฒนะ โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายน 2569
เซ็นทรัลพัฒนา เปิดพื้นที่จอดรถฟรี 4 สาขา เชื่อมต่อรถไฟฟ้า สู้ค่าพลังงาน-ลดภาระค่าครองชีพคนเมือง
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญพิเศษ “จอดรถไว้เซ็นทรัล เข้าเมืองประหยัดน้ำมัน” เปลี่ยนพื้นที่ศูนย์การค้า 4 สาขายุทธศาสตร์ ให้เป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทาง (Transport Hub) เพื่อสนับสนุนให้คนไทยหันใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ลดการใช้รถส่วนตัวเข้าสู่ใจกลางเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น
แคมเปญนี้มุ่งหวังที่จะลดภาระค่าใช้จ่ายด้านน้ำมันและค่าครองชีพให้กับประชาชน โดยการอำนวยความสะดวกให้สามารถนำรถมาจอดในพื้นที่ที่ปลอดภัยและเดินทางต่อด้วยรถไฟฟ้าได้อย่างไร้รอยต่อ สอดคล้องกับเจตจำนงของแบรนด์ "Imagining better futures for all" ที่ต้องการสร้างศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ยั่งยืน
รายละเอียดและเงื่อนไขการใช้บริการ 4 สาขา
ทั้ง 4 ศูนย์การค้าเปิดพื้นที่รองรับตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2569 เป็นต้นไป โดยมีรายละเอียดดังนี้
1 – 30 เม.ย. 69
• เซ็นทรัล นอร์ธวิลล์ ชั้น 4 เวลา 06:00 – 21:00 น.
• เซ็นทรัล รามอินทรา ชั้น 1 ครึ่ง เวลา 06:00 – 21:00 น.
• เซ็นทรัล เวสต์เกต อาคารจอดรถ C (สีม่วง) ชั้น 2 ครึ่ง เวลา 06:00 – 22:00 น.
1 – 19 เม.ย. 69
• เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ อาคาร B ชั้น 4 ฟรี เมื่อเข้าจอดก่อน 06.00-10:00 น.
*หมายเหตุ: เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฟรีเมื่อเข้าจอดในช่วงเวลา 06:00 - 10:00 น.


