posttoday

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

12 เมษายน 2567

ช่วงสงกรานต์ชวนไปเที่ยวทะเลหัวหิน พร้อมที่พักระดับ 5 ดาวอย่างโรงแรม The Standard Hua Hin แบรนด์จากสหรัฐ อเมริกา ที่ดีไซน์ ของโรงแรมไม่เหมือนใคร พร้อมความสุขสนุกสุดฉ่ำรับสงกรานต์ที่สำคัญเป็นมิตรกับน้องหมาและสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ

The Standard, Hua-Hin ตั้งอยู่ใกล้หาดหัวหิน ตัวโรงแรมมีทั้งส่วนที่เป็นอาคาร และ วิลลา  ฝั่งอาคารจะมีทั้งห้อง Standard King, Superior King, Standard Twin, Superior Twin, Standard Suite และ Superior Suite 

และมี Villa อีกสามแบบคือ Standard Pool Villa ที่มีสระส่วนตัวอยู่ขั้น 1 Canopy Villa ที่ชั้นสองมีอ่างมุมสวยๆ และ Bayside Villa ที่หันออกทะเล  

เดินเข้าโรงแรมก็พบกับการออกแบบที่พักอย่างมีเอกลักษณ์ ไล่ตั้งแต่ป้ายโลโก้โรงแรม ที่เป็นตัวหนังสือ The Standard กลับหัว อีกทั้งบรรยากาศต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้า 

ภายในพื้นที่ส่วนกลาง จะมีการจัดสวนต้นไม้ใหญ่มีพื้นที่สีเขียวสบายตา มีซุ่มดอกไม้ให้เพลินกับสายถ่ายภาพ ส่วนอาคารที่พักแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ คือ โซนที่เป็นอาคารสำหรับห้องพัก และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ กับโซนวิลล่า ซึ่งเป็นบ้านพักเป็นหลังๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว
 

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

ระหว่างเดินไปห้องระหว่างผ่านช่วงอาคาร จะมี The Garden เป็นสวนตรงกลาง มีร่มไม้ใหญ่  

โรงแรมนี้ยังเป็นมิตรกับ น้องหมา น้องแมว ที่สามารถพาน้องมาเที่ยวได้ด้วยสำหรับคุณพ่อคุณแม่น้องหมาที่ไม่อยากจากลูกๆไปนานๆยามเดินทางมาเที่ยว 

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

สระว่ายน้ำ The Standard Hua Hin สระว่ายน้ำเป็นพื้นที่ส่วนกลาง นี่คือจุดขายที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจ อยู่ใกล้ๆ กับริมหาด และมีสระเด็กขนาดเล็ก มีเตียงผ้าใบให้นอนอาบแดดรอบๆ สระว่ายน้ำ

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

ส่วนร้านอาหาร Praca เป็นเรือนไม้คลาสสิค บรรยากาศริมหาดสบายๆ บรรยากาศโรแมนติก พร้อมกับเมนูอาหารไทย อาหารทะเล และเครื่องดื่มต่างๆ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. ทุกวัน

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

นี่คืออีกหนึ่งที่พักที่พักใจนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาล และช่วงหยุดยาวหรือหากจะไปไม่นาน ขับรถจากกรุงเทพไปกลับหัวหินก็ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

สาดความสุขในเทศกาลสงกรานต์ที่ The Standard, Hua Hin กับ The Standard x Corona Sunsets: Songkran Edition

เทศกาลสงกรานต์ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกำลังใกล้เข้ามาที่ The Standard, Hua Hin และได้ร่วมมือกับ Corona Sunsets จัดงานปาร์ตี้ริมชายหาดไอคอนิคสุดมันส์ นำขบวนดีเจมาสร้างสีสันพร้อมสไตล์ดนตรีที่หลากหลายและมาร่วมสร้างสรรค์บรรยากาศในงาน The Standard x Corona: Songkran Edition ถือเป็นอีกหนึ่งการเฉลิมฉลองในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสียงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดชิลล์ในวันที่ 13 และ 14 เมษายน 2567 ที่จะมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจ
The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

ในทั้งสองวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น – 22.00 น. บริเวณสนามหญ้าริมทะเลอันร่มรื่นของโรงแรม The Standard, Hua Hin ได้ถูกแปลงโฉมให้เป็นพื้นที่แห่งเสียงเพลงและปาร์ตี้พร้อมให้แขกและลูกค้าทุกท่านได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับความบันเทิงในการรวมตัวกันของเหล่าดีเจมากประสบการณ์ในหัวหินและดีเจชั้นนำจากกรุงเทพฯที่พร้อมมาบรรเลงเสียงเพลง คัดสรรและผสมผสานมาอย่างหลากหลายในสไตล์เพลงตั้งแต่บอสซ่า แจ๊สไปจนถึงดีปเฮาส์ แขกและลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าปาร์ตี้ริมทะเลในช่วงวันสงกรานต์ครั้งนี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความมันส์ 

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับงานนี้และเป็นอีกหนึ่งในการร่วมมือระหว่าง Heinz x Quickie ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจากกรุงเทพฯที่ยกขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟเมนูเด็ดของพวกเขาถึงหัวหินกับบริการ food truck พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งบูธอาหารจาก Praça กับสไตล์ไทยอิซากายะ ห้องอาหารสุดฮิตในโรงแรมฯและอีกทั้งยังถูกจัดอันดับให้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดใน TripAdvisor นอกเหนือจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ จาก Corona ทั้งแบบขวดและแบบถังมาคลายความร้อนในซัมเมอร์นี้ 

ไฮไลท์ดีเจ
วันเสาร์ที่ 13 เมษายน:
15.00 น. – 17.00 น. : DJ Dr. Doon (Bossa, Jazz, World Music, Rare Grooves) 
17.00 น. – 19.00 น. : DJ Rujaya (Trip Hop, Chill, House Music, Deep House)
19.00 น. – 21.00 น. : DJ KKLARN (Classic Deep Funky Tech House)
21.00 น. – 22.00 น. : DJ Bonita Everitt (Melodic, Tropical Techno)

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน:
15.00 น. – 17.00 น. : DJ Deejai (Jazz, Reggae, Nu-Funk Neo-Soul)
17.00 น. – 19.00 น. : DJ RhunRun (UK Garage, Dance, Electronic, R&B, Soul)
19.00 น. – 21.00 น. : DJ JDJ (Nu Disco, Soulful, Tech House) 
21.00 น. – 22.00 น. : DJ Andrea Settesoldi (Soulful House, Tech House) 

Mai Timblick, Chief Creative Officer ของ The Standard กล่าวว่า “สงกรานต์เป็นวันหยุดยาวสำคัญที่คนไทยจำนวนมากชื่นชอบ และเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมที่ดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาที่ประเทศไทย ความร่วมมือของเรากับ Corona Sunsets จึงเกี่ยวข้องกับการสร้างสรรค์งานเฉลิมฉลองที่ให้ความสุขกับทุกคน ซึ่งเป็นจุดเด่นของเทศกาลสงกรานต์และเป็นวัตถุประสงค์หลักของการฉลองวันหยุดยาวนี้ร่วมกัน”

The Standard Hua Hin ที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว

แพ็คเกจที่นั่งสุดพิเศษ: 
-    เก้าอี้ชายหาด:     ราคา 1,000 บาทสำหรับ 2 ท่าน สามารถเลือกได้ระหว่างบีคแบคหรือเก้าอี้ชายหาด
-    โซฟา:         ราคา 3,000 บาท สำหรับ 4-6 ท่าน 
-    โซฟารูปตัว L:     ราคา 6,000 บาท สำหรับ 6-8 ท่าน 
-    โต๊ะยาว: ราคา     10,000 บาท สำหรับ 8-12 ท่าน

สำหรับการสำรองโต๊ะล่วงหน้า จำเป็นต้องชำระเงินมัดจำ ราคาข้างต้นเป็นราคาสำหรับใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับเข้าสถานที่โดยไม่สำรองโต๊ะ ราคา 300 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่มจำนวน 1 ขวด หากต้องการสำรองที่ติดต่อได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือติดต่อผ่านไลน์ทางการ @thestandardhuahin สำรองห้องพักในราคาพิเศษ Advance Purchase สำหรับสำรองห้องพักล่วงหน้า 14วัน เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 20% รับส่วนลดสูงสุดถึง20% เข้าพักที่ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ได้ที่ www.standardhotels.com/hua-hin/properties/hua-hin