logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด

ลุยแนวราบ เปิดบ้านหรูซีรีส์ใหม่ 22 โครงการ มูลค่า 30,000 ลบ.

18 มีนาคม 2566

เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ลุยบ้านแนวราบเปิด 22 โครงการใหม่ รวมมูลค่า 30,000 ล้านบาท ครอบคลุม ทุกทำเลในกรุงเทพฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบ้านหรู ล่าสุดเปิดตัว โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ The Modern Colonnade New Series

นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC เปิดเผยถึงแผนการเปิดโครงการแนวราบ ว่า ในปี 2566 นี้บริษัทมีแผนการเปิดตัวโครงการแนวราบรวมจำนวน 22 โครงการ มูลค่า 30,000 ล้านบาท เป็นแผนที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ SC Thriving Beyond คือการเติบโตอย่างมีคุณภาพ และยั่งยืน มุ่งสร้างคุณค่าสู่ผู้คนและโลก โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ บ้านระดับราคามากกว่า10 ล้านบาทขึ้นไป  

สำหรับในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ บริษัทมีแผนเปิดโครงการใหม่ 8 โครงการ รวมมูลค่า 11,000 ล้านบาท รวมถึงเป็นครั้งแรกของบริษัทที่จะมีการเปิดโครงการบ้านหรูระดับ Ultra Luxury “95E1” (ไนน์-ตี้-ไฟฟ์-อีสต์-วัน) ด้วยราคาเริ่มต้น 100 ล้านบาท โดยในไตรมาส 1 นำร่องเปิดซีรีส์ใหม่ The Modern Colonnade New Series บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต ราคาเริ่มต้น 16.99 - 39 ล้านบาท 

“SC Asset รุกตลาดบ้านหรูในทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ย่านถนนใหญ่กาญจนาฯ ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต เพราะมั่นใจว่าเป็นทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ใกล้แหล่งอํานวยความสะดวก มีซัพพลายในตลาดค่อนข้างน้อย ขณะที่ดีมานด์ของตลาดผู้บริโภคยังมีต่อเนื่อง โดยในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ตลาดผู้บริโภคให้การตอบรับค่อนข้างดี โดยซัพพลายใหม่ของตลาดบ้านราคาเริ่ม 15 ล้านบาทขึ้นไป ที่ออกมามีไม่เยอะมาก ซึ่งซัพพลายที่มีก็ใกล้เคียงกับดีมานด์”นายมงกุฎ กล่าว

นอกจากนี้บริษัทมีแผนที่จะนำนวัตกรรมใหม่เข้ามาใช้ในโครงการในทุกโครงการบ้าน ซึ่งจะมาพร้อม “Ruejai Home OS” นวัตกรรมใหม่ ที่รู้ใจ ผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ตอบรับการอยู่อาศัยทุกช่วงวัย ด้วย 7 นวัตกรรมที่จะมาช่วยยกระดับการอยู่อาศัยเพิ่มความปลอดภัยแก่ทุกเจนเนอเรชั่น อาทิเช่น จุดรองรับ EV Charger, Active air quality ,Smoke heat detector เป็นต้น 

สำหรับโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต พัฒนาบนพื้น 18 ไร่ มีจำนวน 42 ยูนิต ขนาดที่ดิน 80.5 - 194.8 ตารางวา พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 16.99 - 39 ล้านบาท และมี 3 แบบบ้าน นอกจากจบริษัทยังให้ความสำคัญในการออกแบบพื้นที่และสวนส่วนกลางกว่า 2 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย