ไทวัสดุ รุกตลาดเฟอร์นิเจอร์ ส่งแบรนด์น้องใหม่ ‘Calina’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

วันที่ 26 พ.ค. 2565 เวลา 09:08 น.
ไทวัสดุ รุกตลาดเฟอร์นิเจอร์ ส่งแบรนด์น้องใหม่ ‘Calina’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ไทวัสดุ จับกระแสตลาดที่อยู่อาศัยฟื้นตัว ส่งเฟอร์นิเจอร์ แบรนด์น้องใหม่ ‘Calina’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชูแนวคิด “เฟอร์นิเจอร์ มีสไตล์ ราคาถูกใจ”

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “กระแสการฟื้นตัวของตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศไทยมีแนวโน้มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 อันเห็นได้จากการเปิดโครงการทั้งแนวราบและแนวดิ่งของผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในช่วงไตรมาสแรกปีนี้ ซึ่งส่งผลให้มูลค่าของตลาดการซื้อสินค้าตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัยมีการเติบโตตามกัน โดยคาดว่าตลาดสินค้าตกแต่งบ้านจะโตขึ้นกว่า 10-12% ในปีนี้ พร้อมกันนี้เพื่อเสริมแกร่งศักยภาพของธุรกิจร้านไทวัสดุ ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน จึงได้เดินหน้านำเสนอไลน์อัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์เฮ้าส์แบรนด์น้องใหม่ ในชื่อ คาลิน่า (Calina) เพื่อเพิ่มทางเลือกสินค้าให้กับผู้บริโภค ตอกย้ำไทวัสดุในภาพการเป็น Home One Stop Shopping ช้อปทุกเรื่องบ้าน ครบจบที่เดียวที่ไทวัสดุ”

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ คาลิน่ามีจุดเด่นด้านดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่หรูรับกับเทรนด์การแต่งบ้านและคอนโดในปัจจุบัน โดยออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้สอดคล้องกับพฤติกรรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกห้องภายในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องอาหาร ห้องทำงาน และห้องนั่งเล่น รวมถึงสินค้าสามารถปรับการใช้งานได้ตามพื้นที่ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ นอกจากนี้ยังชูไฮไลท์การเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์เรียบหรู คุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าบ้านทั่วไป คอนโด ร้านอาหาร และสำนักงาน เปิดตัวมาพร้อมโปรฯ ผ่อนสบายๆ 0% 10 เดือน หรือผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงจัดส่งและประกอบในพื้นที่ระยะ 30 กม. ฟรี

ปัจจุบัน แบรนด์ คาลิน่า เปิดให้บริการแล้วที่ไทวัสดุสาขา ลพบุรี ชลบุรี เชียงราย หาดใหญ่ ชัยภูมิ และจะเปิดเพิ่ม ที่สาขา สุพรรณบุรี เชียงใหม่ กาญจนบุรี ในเดือนพฤษภาคม – มิถุนายนนี้ ทั้งนี้ตั้งเป้าขยายเพิ่มกว่า 18 สาขาในปี 2565

“เราพร้อมที่จะนำเสนอสินค้าและบริการ ที่ตอบโจทย์กับความต้องการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องบ้าน เพื่อความเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกแนวหน้าหน้าของเมืองไทย” นายสุทธิสาร กล่าวสรุป

ช้อปสินค้าคุณภาพ แบรนด์ชั้นนำ “ครบเรื่องบ้าน ถูกและดี” ได้แล้ววันนี้ ที่ไทวัสดุทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ www.thaiwatsadu.com ติดตามข้อมูลข่าวสาร พร้อมรายละเอียดโปรโมชัน ได้ที่เฟสบุ๊ก แฟนเพจ Thai Watsadu และ ไลน์ไอดี @Thaiwatsadu หรือ โทร 1308