MQDC เดินหน้าฝ่าโควิดเปิดขาย 'เดอะฟอเรสเทียส์’ ย้ำศักยภาพอนาคตทำเลยุทธศาสตร์อีอีซี

วันที่ 07 พ.ค. 2564 เวลา 14:23 น.
MQDC เดินหน้าฝ่าโควิดเปิดขาย 'เดอะฟอเรสเทียส์’ ย้ำศักยภาพอนาคตทำเลยุทธศาสตร์อีอีซี
แมกโนเลีย เปิดขาย ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’ รับสถานการณ์โควิด เร่งคนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญที่อยู่อาศัยใกล้ชิดธรรชาติ-ปลอดภัยในการใช้ชีวิตพุ่ง

นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า MQDC พัฒนา ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ โครงการต้นแบบแห่งใหม่ในการพัฒนาเมืองครบทุกมิติ เพื่อส่งเสริมคุณภาพการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยรอบด้าน

โดยโครงการฯ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดที่อยู่อาศัย ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมในเรื่องสุขภาพและความสุข ทั้งความปลอดภัย การใกล้ชิดกับธรรมชาติ การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง และการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่างๆ ในโครงการ

“เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการตอบรับอย่างดี และได้รับความสนใจและมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทำให้ผู้คนเข้าใจและให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีอย่างแท้จริง” นายกิตติพันธุ์ กล่าว

โดย เดอะ ฟอเรสเทียส์ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 บนเส้นทางเชื่อมสู่ความเจริญในภาคตะวันออก ประกอบด้วยโครงการที่พักอาศัยรูปแบบต่าง อาทิ พื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่ Family Center สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว และพื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ โรงละคร อีเว้นต์ฮอลล์ ตลาด

สำหรับ โครงการที่พักอาศัยใน เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้แก่ คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’ แบบ high-rise จำนวน 3 อาคารที่มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง โดยมีห้อง 7 แบบ ขนาดตั้งแต่ประมาณ 35 ไปจนถึง 205 ตารางเมตร

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ คอนโดมิเนียมแบบ low-rise ที่มุ่งตอบโจทย์ที่ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จำนวน 6 อาคาร โดยมีห้อง 16 แบบ ขนาดตั้งแต่ 63 ตารางเมตร ไปจนถึง 1,027 ตารางเมตร

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ บ้านสไลต์คลัสเตอร์โฮม ที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจนเนเรชั่น จำนวน 37 หลัง 3 ขนาด ตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ 1,000 ตารางเมตร ถึง 1,600 ตารางเมตร

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ดิ แอสเพน ทรี’ โครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป มีทั้งแบบ Active Living Condominiums และ Sky Villa Residences พร้อมด้วยที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการอย่างครบครัน และการดูแลด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจร

โดยจุดเด่นสำคัญ เดอะ ฟอเรสเทียส์ คือ ป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่ ที่เริ่มปลูกมาตั้งแต่เป็นเมล็ดและต้นกล้า ครอบคลุมพื้นที่ใจกลางของโครงการ พร้อมทางเดินยกระดับความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตร รวมทางเดินที่เชื่อมโยงไปยังพื้นที่ต่างๆ และทางเดินเหนือผืนป่าบริเวณใจกลางโครงการ

ทั้งนี้ MQDC กำหนดเปิดขายโครงการที่พักอาศัยต่างๆ ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป โดยผู้สนใจเข้าชมโครงการ สามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมแบบส่วนตัว โดยลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ Call Center 1265 หรือ www.MQDC.com ทั้งนี้ เป็นไปตามประกาศของทางราชการในเรื่องการดำเนินการในสถานการณ์โควิด-19