"อากาศ วิลล่า เขาใหญ่" ไม่ใช่แค่คอนโดฯแต่ยังให้อารมณ์แบบวิลล่า

วันที่ 01 ธ.ค. 2562 เวลา 13:00 น.
"อากาศ วิลล่า เขาใหญ่" ไม่ใช่แค่คอนโดฯแต่ยังให้อารมณ์แบบวิลล่า
เยี่ยมโครงการ : อากาศ วิลล่า เขาใหญ่ ไม่ใช่แค่คอนโดฯแต่ยังให้อารมณ์แบบวิลล่า

ว่างเว้นไปหลายสัปดาห์ กลับมารอบนี้ขอพาไปชมโครงการ "อากาศ วิลล่า เขาใหญ่" ของบริษัท บลูฮิลล์ เขาใหญ่ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

โดยโครงการฯ ที่ถูกวางตำแหน่งให้เป็น คอนโดมิเนียมกึ่งวิลล่าสไตล์ Thai Modern Loft ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 380 ล้านบาท มาเอาใจคนรุ่นใหม่สายรักธรรมชาติ โดยเฉพาะ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ริมถนนผ่านศึก-กุดคล้า เดินทางจากกรุงเทพฯเพียง 2.30 ชั่วโมง

จุดเด่นโครงการฯ อยู่ที่บรรยากาศโดยรอบ ถูกโอบล้อมด้วยทิวทัศน์เขาใหญ่สุดอลังการ และอากาศบริสุทธิ์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยจำนวนพียง 23 ยูนิต ตกแต่งพร้อมอยู่ มีขนาดเริ่มต้น 130 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 13.2 ล้านบาท หรือ ประมาณ 92,000 บาทต่อตารางเมตร

สุพิณดา แท่นเพ็ชร์รัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท บลูฮิลล์ เขาใหญ่ จำกัด ระบุ‘อากาศ วิลล่า เขาใหญ่’ เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของบริษัท มีไฮไลท์อยู่ที่ความเป็น คอนโดมิเนียม สไตล์วิลล่า 1 และ 2 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ที่ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 23 ยูนิต เท่านั้น

โดยทุกห้อง หันหน้ารับวิวทิวเขาสลับซับซ้อนแบบพาโนราม่า บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ตกแต่งพร้อมอยู่ แบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 130 - 145 ตารางเมตร จำนวน 12 ยูนิต และ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 145 - 195 ตารางเมตร จำนวน 11 ยูนิต

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกอาคารที่มากันครบ อาทิ ล็อบบี้เล้าจ์, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ ยาว 25 เมตร พร้อมสระเด็ก พื้นที่พักผ่อนรอบสระว่ายน้ำ และระเบียงริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น สำ

สุพิณดา ให้ข้อมูลเพิ่มในภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียม ภาคตะวันออกฉียงเหนือ โดยเฉพาะโซนเขาใหญ่ ในช่วงปี 2562 จนถึงปี 2563 ภาคอสังหาริมทรัพย์ ยังคงเผชิญกับอัตราดูดซับที่ลดลงส่งผลให้ซัพพลายคงค้างยังมีอยู่พอสมควร โดยเฉพาะอาคารชุดขนาด 1 นอน

แต่คาดว่าจะมีแนวโน้มดีขึ้น และจะมีความต้องการเพิ่มขึ้นเมื่อมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรถไฟความเร็วสูง รถไฟรางคู่ ทางด่วนพิเศษ หรือ มอเตอร์เวย์ จะส่งผลทำให้เกิดความต้องการเพิ่มขึ้น ทำให้ราคาที่ดินพุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะดีมานด์ของคอนโดมิเนียมขนาดสองห้องนอนยังคงมีอยู่ค่อนข้างมาก

โดยวัดจากความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาชมโครงการแรกคืออากาศ เขาใหญ่ ซึ่งขายหมดก่อนห้องประเภทอื่น และโครงการได้เปิดคอนโดมิเนียมเฟสใหม่ 1-2 ชั้นเพื่อรองรับความต้องการนี้คือ อากาศ วิลล่า

โครงการ อากาศ วิลล่า เขาใหญ่ จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ (พรีเซล) พร้อมชมห้องตัวอย่าง ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่สำนักงานขายโครงการ อากาศ วิลล่า เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

บทความแนะนำ