The Blu X Bangsaen คอนโดริมทะเล 'บางแสน'

วันที่ 25 ส.ค. 2562 เวลา 12:53 น.
The Blu X Bangsaen คอนโดริมทะเล 'บางแสน'
เยี่ยมโครงการ : The Blu X Bangsaen คอนโดริมทะเล 'บางแสน'

เยี่ยมโครงการในสัปดาห์นี้ เปลี่ยนจากทำเลในเมืองหลวง มุ่งตรงไปยังจังหวัดชลบุรี หนึ่งในสามจังหวัดภาคตะวันออก ที่มีศักยภาพพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อรับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) หรือ อีอีซี

'บางแสน' อีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ และยังเป็นฐานที่มั่นสำคัญของบริษัท บางแสนบุรี จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในจังหวัดชลบุรี และมี 'แลนด์แบงก์' ในย่านทำเลทองกระจายอยู่ในเขตศรีราชา พัทยา และบางแสน

ล่าสุด บางแสนบุรี เปิดตัวล็อตสุดท้ายโครงการ The Blu X Bangsaen พิกัดตั้งอยู่บนถนนบางแสนสายล่าง ใกล้กับชายหาดวอนนภา หาดบางแสน และมหาวิทยาลัยบูรพา ตัวโครงการเป็นคอนโด Low Rise สูง 7 ชั้น ที่ตอนนี้เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ โดยภายในห้องตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์

ด้านผู้จัดการโครงการ The Blu X Bangsaen ให้ข้อมูล โครงการฯ มีพื้นที่กว่า 1 ไร่ 3 งาน 59 ตารางวา จำนวน 2 อาคาร รวมจำนวน 153 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 369,707,070 ล้านบาท โดยอาคาร A จำนวน 76 ยูนิต และอาคาร B จำนวน 77 ยูนิต ทั้งอาคาร A และ B จะมีการแยกที่จอดรถ แยก Lobby และแยก Facilities กัน ดังนั้นตัวอาคารจึงมีความหนาแน่นน้อยและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนและอยู่อาศัย

ทั้งนี้โครงการส่งมอบแล้วจำนวน 106 ยูนิต โดยมีขนาดห้องให้เลือก 4 แบบ ดังนี้ ห้องแบบ Type A ขนาด 27 ตารางเมตร(ตร.ม.), ห้องแบบ Type B ขนาด 32 ตร.ม., ห้องแบบ Type C ขนาด 41 ตร.ม. และ ห้องแบบ Type D ขนาด 50 ตร.ม.ราคาขายเริ่ม 2.4 ล้านบาท ด้านการตกแต่งโครงการ ใช้วัสดุชั้นดีและการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมระบบความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก

ขณะที่จุดเด่นโครงการ ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับบรรยากาศพักผ่อนวิวทะเลได้อย่างแท้จริง ด้วยตัวโครงการฯอยู่ห่างจากชายหาดวอนนภา 50 เมตร จากถนนกั้น พร้อมสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่ให้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เหนือกว่า รวมทั้งห้องฟิตเนสในบรรยากาศวิวทะเล ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้บริหารโครงการฯ ระบุเพิ่มจากศักยภาพของทำเลที่ตั้งของโครงการเป็นทำเลที่อยู่ใจกลางบางแสน อยู่กึ่งกลางระหว่างชายหาดวอนนภา-หาดบางแสน และ มหาวิทยาบูรพา แวดล้อมไปด้วยร้านค้าต่างๆ ทั้งร้านอาหาร ร้าน Hang out รวมถึงให้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนจากรอบชายหาด

ที่ผ่านมาโครงการ The Blu X Bangsaen ได้การตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทั้งที่ซื้ออยู่อาศัยเอง และกลุ่มผู้ปกครอง พ่อ แม่ ที่ซื้อเพื่อให้เป็นที่พักของบุตรหลานที่มาเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพา รวมถึงกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อเพื่อปล่อยเช่า ปัจจุบันมียอดขายไปแล้วกว่า 80%

ปัจจุบัน บริษัท บางแสนบุรี พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งประเภท คอนโดฯ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ในฐานะที่เป็นแลนด์ลอร์ดรายใหญ่ ในเขตศรีราชา พัทยา และบางแสน จึงมีแผนที่จะนำเอาที่ดินที่มีอยู่ในพอร์ตออกมาพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอนาคต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต