ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร

วันที่ 11 ส.ค. 2562 เวลา 12:05 น.
ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร
เยี่ยมโครงการ : ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร

‘ลาดพร้าว’ นับเป็นหนึ่งโลเคชั่นสุดฮอต ยอดฮิต สำหรับที่อยู่อาศัย ด้วยความพร้อมจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านต่างๆ ทั้งศูนย์การค้า ห้างค้าปลีกประเภทต่างๆ ร้านอาหารหลากแนว โรงพยาบาล ไปจนถึงการเดินทางซึ่งหากไม่ติดตรงที่ ลาดพร้าว เป็นอีกหนึ่งในเส้นทางที่มีการจราจรหนาแน่นแล้ว

ในอนาคต ทำเล ดังกล่าวจะมีความสะดวกยิ่งขึ้น จากบริการเดินรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่จะมาเชื่อมต่อถนนสายต่าง ให้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายขึ้น และแน่นอนว่าในอนาคตมูลค่าที่ดินในย่านลาดพร้าวจะยิ่งเพิ่มค่าทวีคูณ ขึ้นไปอีก

จากแนวโน้มความคุ้มค่าของทำเลลาดพร้าว ดังกล่าว ทำให้บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ มองเห็นศักยภาพพร้อมพัฒนาที่ดิน 3 ไร่ ในซอยลาดพร้าว 62 ให้กลายเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง ในชื่อโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร ภายใต้คอนเซปต์ “แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around”

สำหรับโครงการฯ วางรูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 420 ห้อง มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท โดยมีขนาดห้องชุดเริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน 24.50 ตร.ม. ไปจนถึง 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.70 ตร.ม.

โดยทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (Fully Furnished) และโครงการได้รับการรับรอง EIA Approved เป็นที่เรียบร้อย

ขณะที่บรรยากาศภายในโครงการ มีความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด เนื่องจากจำนวนยูนิตในโครงการที่มีขนาดกำลังพอดี ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์ Modern Chic จากการนำศิลปะยุคเก่ามาผสมผสานสีสันที่จัดจ้าน สดใส ทำให้เกิดความตื่นเต้น แหวกแนว สดใหม่อยู่เสมอ และมีความร่วมสมัย

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ คลับเฮ้าส์แยกส่วนกับอาคารที่พักอาศัย ทำให้พื้นที่กว้างขวางขึ้น สระว่ายน้ำ Co-Working Space ฟิตเนส และบ็อกซิ่งโซน ตอบโจทย์เทรนด์คนรุ่นใหม่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ล็อบบี้แยกอาคาร A และ B มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยทางเข้าโครงการเป็นประตู 2 ชั้น (Double Gate) คีย์การ์ด และกล้อง CCTV

หากพิจารณาโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร บนทำเลดังกล่าวแล้ว เหมาะทั้งการพักอาศัยและเพื่อการลงทุน จากความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 550 เมตร ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นสถานีที่มีอาคารจอดรถ (จอดแล้วจร) ให้บริการอีกด้วย

โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร เป็นคอนโดบนโลเคชั่นที่สะดวกต่อการเดินทางและแวดล้อมด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอย ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท (ช่วงพรีเซล) โดยกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2563