ปาล์ม สปริงส์ เพลซ รุกบ้านหรูเชียงใหม่

วันที่ 27 มิ.ย. 2562 เวลา 11:59 น.
ปาล์ม สปริงส์ เพลซ รุกบ้านหรูเชียงใหม่
ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด รุกตลาดบ้านหรูเชียงใหม่ เชื่อลูกค้าตอบรับอย่างดี

นายณภัทร ไวเกษตรกรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและขาย  บริษัท  ปาล์ม สปริงส์ เพลซ จำกัด กล่าวว่า ปาล์ม สปริงส์ เพลซ เป็นบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่มานานกว่า 30 ปี  เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2532 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 235 ล้านบาท มีคุณอดิศักดิ์ ว่องกุศลกิจ เป็นกรรมการผู้จัดการ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ได้ดำเนินงานโครงการที่ประสบความสำเร็จ และปิดการขายไปแล้วถึง 13 โครงการ ด้วยการที่ปาล์ม สปริงส์ เพลซ สร้างความแตกต่างโดยเป็นโครงการบ้านหรูแห่งแรกในเชียงใหม่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำและสนามเทนนิส เป็นต้น อีกทั้งยังได้ทำ Fighting Brand คือ The Urbana by Palm Springs แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีการปรับแบบและเลือกทำเลให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทำให้ทุกโครงการได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท ปาล์ม สปริงส์ เพลซ กล่าวต่อไปว่า แม้ว่าปัจจุบันสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่เริ่มมีการแข่งขันสูงขึ้น แต่ปาล์ม สปริงส์ เพลซ ยังคงมุ่งมั่นในการรักษาตำแหน่งผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยยึดหลักบริหารงาน STRONG Culture คือ S-Service Excellence & Service Center (In & Out), T- Teamwork & Trust, R- Responsibility, O- Owner Mindset, N- New ldea for improvement, G- Growth and Develop เพื่อแสดงถึงการเป็น Leading Real Estate Developers & Modern Management and Technology หรือผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการจัดการเทคโนโลยีที่ทันสมัยในจังหวัดเชียงใหม่ โดยในปัจจุบันนี้มีโครงการที่อยู่ระหว่างดำเนินการขายและก่อสร้าง ได้แก่ 1). The Urbana+ 3 ทาว์นโฮม 3 ชั้น และ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 2). The Urbana+ 6 โครงการขนาดใหญ่ที่รวมทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดบนพื้นที่กว่า 93 ไร่ รองรับได้กว่า 400 ยูนิต ติดถนนเชียงใหม่ – สันกำแพง และ 3). Palm Springs Privato โครงการบ้านหรูรูปแบบ Pool Villa ติดถนนเชียงใหม่ – หางดง โดยทั้ง Palm Springs Privato และ The Urbana+ 6 เป็นโครงการที่ได้ตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน

“เราใส่ใจในออกแบบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมใส่ใจความปลอดภัย และการใช้ชีวิต รวมถึงการดูแลหลังการขาย ดังคำที่ว่า เราไม่เคยหยุดพัฒนา เพราะคุณไม่ใช่ลูกค้า แต่คุณเป็นลูกบ้าน ของเรา” นายณภัทรกล่าว

ณภัทร ไวเกษตรกรณ์