เปลี่ยนลุคบ้านด้วย ‘แผนที่’ สุดชิก

  • วันที่ 30 พ.ค. 2561 เวลา 15:04 น.

เปลี่ยนลุคบ้านด้วย ‘แผนที่’ สุดชิก

โดย...ทิงค์เน็ต

เพราะบ้านสามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่แปลกที่ใครๆ ต่างก็มีความฝันที่อยากตกแต่งบ้านให้สวยงามในสไตล์ของตนเอง แต่หากใครที่กำลังต้องการไอเดียตกแต่งบ้านให้ดูสวยงาม เพื่อหลีกหนีความจำเจจากการตกแต่งบ้านแบบเดิมๆ

“ทิงค์เน็ต” ผู้ให้บริการในด้านการบริหารจัดการข้อมูล ขอแนะนำไอเดียการตกแต่งผนังบ้านด้วย “แผนที่” ซึ่งจะทำให้ผนังห้องธรรมดาในบ้านของคุณมีความโดดเด่นและเพิ่มกลิ่นอายของนักเดินทาง นอกจากนี้แผนที่ยังสามารถนำไปใช้ประดับตกแต่งตามมุมต่างๆ ในบ้านได้อย่างลงตัวสวยงาม และให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป

วันนี้จึงนำตัวอย่างไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยแผนที่สุดชิก ไม่ว่าจะห้องไหนๆ คุณก็สามารถแปลงโฉมให้สวยได้ดั่งใจ ไอเดียที่ว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย แผนที่ช่วยเสริมให้ผนังวอลเปเปอร์ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น ที่สำคัญดูเข้ากันได้ดีอย่างเหลือเชื่อ แผนที่บนผนังอิฐช่วยเติมเต็มจินตนาการ เสมือนคุณได้ออกเดินทางไปตะลุยโลกกว้าง

แผนที่ช่วยเสริมผนังปูนเปลือยในห้องทำงานให้มีความสุนทรีย์ สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้เป็นอย่างดี เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องนอนสีเรียบๆ ด้วยแผนที่สีเขียวก็ดูเข้ากัน

แผนที่สีน้ำเงินเข้ม ช่วยสร้างสีสันให้กับห้องรับแขก

สำหรับผู้ที่หลงรักการท่องเที่ยวและอินกับไอเดียการตกแต่งบ้านในแบบฉบับนักเดินทาง สามารถเข้าไปดูไอเดียเพิ่มเติมได้ที่ www.thinknet.co.th รับรองว่าต้องได้ไอเดียดีๆ ที่มาพร้อมความสวยงามไปตกแต่งบ้านอย่างแน่นอน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ