ค่ายอสังหาจัดหนัก โหมแคมเปญเร่งแรงซื้อ

วันที่ 12 มี.ค. 2561 เวลา 21:22 น.
ค่ายอสังหาจัดหนัก โหมแคมเปญเร่งแรงซื้อ
ส่องโปรโมชั่นมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่38วันที่ 15-18มี.ค. ค่ายอสังหาฯอัดแคมเปญลดภาระการเงินผู้ซื้อ 

************************** 

โดย...อรวรรณ จารุวัฒนะถาวร

เพียง 2 เดือนเศษบรรดาผู้ประกอบการโดยเฉพาะรายใหญ่ในตลาดแห่เปิดโครงการใหม่ทั้งแนวราบและสูง ประกอบกับในเดือน มี.ค.นี้ มีงานใหญ่ “มหกรรมบ้านและคอนโด” ซึ่งเป็นโอกาสสำหรับผู้บริโภคในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในทำเลและราคาที่โดนใจ

วรัทภพ แพทยานันท์ ประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 เปิดเผยว่า งานดังกล่าวเป็นความร่วมมือของ 3 สมาคมหลักด้านอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมผู้ประกอบการเกือบ 200 ราย ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล และต่างจังหวัด เช่น จ.เชียงใหม่ ภูเก็ต ชลบุรี ระยอง เป็นต้น นำที่อยู่อาศัยมากกว่า 1,000 โครงการที่หลากหลายทั้งเรื่องของทำเลและราคา มาเปิดขายพร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน โดยทั้งนี้แบ่งเป็นคอนโดพร้อมอยู่ 40% ทาวน์เฮาส์ 20% บ้านเดี่ยว 10% ที่เหลือเป็นบ้านมือสองหรือทรัพย์รอการขาย (เอ็นพีเอ)

ขณะที่คอนเซ็ปต์การจัดงานครั้งนี้คือ กำจัดทุกข้อจำกัด เนื่องจากการจัดงานที่ผ่านมาจะพบว่า ผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยในปัจจุบันมีข้อจำกัดหลายอย่างที่แตกต่างกันไป แต่เรื่องที่เป็นปัญหาของผู้ซื้อส่วนใหญ่คือ งบประมาณหรือเรื่องการยื่นขอสินเชื่อ

สำหรับปีนี้ทางผู้จัดจึงได้เพิ่มในส่วนของ HC Solution เพื่อเป็นจุดบริการให้ความช่วยเหลือข้อมูลต่างๆ กับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหาโครงสร้างที่อยู่อาศัยที่มาแสดงในงานทั้งหมด มีทำเลไหนบ้าง ราคาเท่าไร โปรโมชั่นเป็นอย่างไร เพื่อเพิ่มความสะดวกและตรงกับความต้องการของลูกค้าแท้จริงและรวดเร็ว พร้อมจัดส่งข้อมูลต่างๆ รวมถึงการแจ้งโซนที่ตั้งของบูธได้ทันที ตลอดจนบริการให้คำปรึกษาแนะนำในเรื่องของการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำที่มาร่วมแสดงในงานเพื่อง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย