ดาวบินประจำเดือน ก.พ. 2558

  • วันที่ 01 ก.พ. 2558 เวลา 11:33 น.

ดาวบินประจำเดือน ก.พ. 2558

ดาวบินคือหลักฮวงจุ้ยที่ว่าด้วยเรื่องของพลังงานในตำแหน่งต่างๆ ทั้งเก้าตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งที่เป็นพลังงานที่ดีและพลังงานที่ไม่ดี การอัพเดทและจัดฮวงจุ้ยตามหลักดาวบินอย่างสม่ำเสมอจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับเคราะห์จากตำแหน่งที่อับโชคภายในบ้านหรือที่ทำงาน และในขณะเดียวกันก็สามารถกระตุ้นและใช้ประโยชน์จากตำแหน่งมงคลได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพราะดาวบินมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา และการอัพเดทดาวบินประจำเดือนก็เป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามในการระบุทิศต่างๆ ในบ้าน คุณควรจะมีเข็มทิศที่แม่นยำสักอันหนึ่ง และไม่ควรใช้วิธีกำหนดทิศโดยคาดเดาจากความรู้สึก เมื่อระบุตำแหน่งต่างๆ ในบ้านได้แล้ว ก็ให้ทำตามคำแนะนำทางฮวงจุ้ยที่ระบุไว้ในแต่ละตำแหน่ง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ World of Feng shui โทร. 02-168-1418

จุดศูนย์กลาง (3/5)

ดาวร้ายห้าเหลืองนำเคราะห์ร้ายและอันตรายมาสู่ตำแหน่งนี้ ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดต่อสมาชิกที่เป็นหญิงสาวในครอบครัว พกเสาสลักมนตราติดตัวไว้ และอย่านำพลังงานธาตุไฟเข้ามาในทิศนี้ วางเสาสลักมนตราไว้ตรงกลางบ้านเพื่อบั่นทอนพลังร้ายธาตุดิน และวางน้ำเต้าหูลู่เพื่อเอาชนะโรคภัยไข้เจ็บ วางขนนกยูงไว้ในรถเพื่อป้องกันอันตราย

 

ทิศใต้ (7/9)

ธาตุที่ปะทะกันในตำแหน่งนี้ ส่อแนวโน้มที่ไม่น่าไว้ใจเกี่ยวกับสวัสดิภาพของชีวิต ระวังการบาดเจ็บจากอาวุธโลหะ และควรระมัดระวังเมื่อเดินทาง อยู่นอกบ้าน หรือไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย เพราะมีความเสี่ยงที่จะถูกทำร้ายร่างกาย หรือจี้ปล้น โดยเฉพาะผู้หญิงควรระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ อย่าไปอยู่ในที่เปลี่ยว หรือไว้ใจใครมากเกินไป พกเครื่องรางช้างและแรดสีน้ำเงิน และวางพลังธาตุน้ำหยิน พร้อมด้วยแรดไว้ในทิศใต้ หลีกเลี่ยงการอยู่ในทิศนี้ในเดือนนี้

ทิศตะวันตกเฉียงใต้ (9/2)

ดาวหมายเลข 2 ประจำเดือนมีพลังแรงขึ้นจากการรวมตัวกับพลังประจำปี บ่งชี้ถึงความเจ็บป่วยร้ายแรง และมีอันตรายจากการโต้แย้งกับผู้บังคับบัญชา วางน้ำเต้าหูลู่ทองเหลืองในบริเวณนี้เพื่อบั่นทอนพลังงานร้าย ผู้สูงอายุและหญิงมีครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการอยู่ในทิศนี้ เพราะมีอันตรายที่จะทำให้แท้งหรือได้รับเคราะห์ร้าย อย่าใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้ของบ้านตลอดเดือนนี้ หากห้องนอนคุณอยู่ในทิศนี้ให้ย้ายไปอยู่ห้องอื่นชั่วคราว มีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุ ขับรถด้วยความระมัดระวัง วางขนนกยูง 6 ก้านไว้ในรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

 

ทิศตะวันตก (5/7)

ดาวโจรกรรมหมายเลข 7 ประจำเดือนบ่งชี้ถึงการหลอกลวงและความรุนแรง ธุรกิจจะมีการฉ้อโกง ผู้ที่อยู่ในบ้านซึ่งมีประตูหลักหันไปยังทิศตะวันตก หรือผู้ที่มีห้องนอนอยู่ในทิศนี้จะเสี่ยงต่อการถูกจี้ปล้นหรือถูกทำร้ายร่างกาย วางสัญลักษณ์ช้างและแรดสีน้ำเงินไว้ในบริเวณนี้ มีแนวโน้มที่จะมีปัญหาที่อวัยวะส่วนปอด หากประตูหลักของบ้านตั้งอยู่ในทิศนี้ ให้วางแรดนอคู่สองตัวขนาบทางเข้าไว้ เพื่อป้องกันการบุกรุก เพิ่มความระมัดระวังและสอดส่องดูแลความปลอดภัยในบ้านให้มากขึ้น

ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ (4/6)

เดือนนี้นำโชคด้านการเงินอันยอดเยี่ยมจากสวรรค์มาให้ รวมทั้งโชคอันเป็นมงคลจากผลรวมหมายเลข 10 ของดวงดาว วางสัญลักษณ์ 6 เหรียญราบรื่นและมังกรไว้ในตำแหน่งใจกลางห้องเพื่อให้โชคทั้งหลายเป็นจริง วางเรือมั่งคั่งให้ล่องเข้าสู่บ้านเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งที่หลั่งไหลมาสู่บ้าน

ทิศเหนือ (8/1)

ดาวหมายเลข 1 ในทิศนี้นำโชคด้านอาชีพการงานและการเงินมาให้ จะมีการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่กำลังค้นคว้าวิจัย หรือกำลังเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ อยู่ วางธาราภูมิทัศน์ไว้ในบริเวณนี้เพื่อกระตุ้นโชคด้านความมั่งคั่ง กระตุ้นโชคด้านอาชีพการงานด้วยธงแห่งชัยชนะพร้อมด้วยเครื่องรางแห่งความสำเร็จ หรือติดภาพภูเขาไว้ข้างหลังที่นั่งคุณในที่ทำงานเพื่อเสริมการเกื้อหนุนและเป็นต่อในการต่อในการเจรจาต่อรอง

ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (6/8)

เดือนนี้มีโชคแห่งความเจริญรุ่งเรืองอันยอดเยี่ยมจากดาวประจำเดือนหมายเลข 8 ทำให้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นมงคล นำความมั่งคั่งและโชคด้านการเงินมาสู่ผู้ที่อยู่ในทิศนี้ หรือบ้านที่มีประตูหลักหันไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ดังนั้นนี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ใช้เวลาอยู่ในทิศนี้ให้มากๆ ในเดือนนี้ และกระตุ้นด้วยการวางธาราภูมิทัศน์ มังกรคู่ และเรือแห่งความมั่งคั่งที่บรรทุกทองแท่ง ตำลึงทอง เหรียญเงิน และคริสตัลเต็มลำเรือ

 

ทิศตะวันออก (1/3)

นี่คือเดือนแห่งการทะเลาะเบาะแว้งและความขัดแย้ง หากบริเวณทิศตะวันออกของบ้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ความขัดแย้งจะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น ความเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ อาจนำไปสู่การใช้กำลังและปัญหาทางกฎหมาย หลีกเลี่ยงการทำเสียงดังรบกวนในบริเวณนี้ อย่าเปิดเพลงเสียงดังในทิศตะวันออก การกล่าวร้ายนินทาและการทะเลาะวิวาทจะเป็นใหญ่ในทิศนี้ วางดาบเพลิงพร้อมกงล้ออัคคี หรือลูกโลกคริสตัลเปลวเพลิงเพื่อควบคุมเคราะห์ร้าย

ทิศตะวันออกเฉียงใต้ (2/4)

ผู้ที่อยู่ในทิศนี้จะมีโชคด้านความรัก คุณจะมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามเป็นพิเศษ หากคุณกำลังมองหาความรัก ให้กระตุ้นทิศนี้ด้วยสัญลักษณ์หงส์และมังกรพร้อมด้วยอักษรคู่แห่งความสุข และสวมจี้อักษรคู่แห่งความสุขที่เป็นทองติดตัวไว้ นักเรียนนักศึกษาจะทำได้ดีในการสอบและด้านวิชาการ วางแท่งคริสตัลพอยต์ที่สลักมนตราแห่งปัญญาเพื่อเสริมโชคด้านการเรียน

ข่าวอื่นๆ