logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เอคิวผุดบ้านเดี่ยว23ล.

เอคิวผุดบ้านเดี่ยว23ล.

04 กุมภาพันธ์ 2557

เอคิว เอสเตท ทุ่มงบ 315 ลบ. ผุดโครงการบ้านเดี่ยวมาสเตอร์พีซ "ฟิฟทีน เกทส์ (15 GATES)" เริ่มต้น 23 ล้านบาท

เอคิว เอสเตท ทุ่มงบ 315 ลบ. ผุดโครงการบ้านเดี่ยวมาสเตอร์พีซ "ฟิฟทีน เกทส์ (15 GATES)"  เริ่มต้น 23 ล้านบาท

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กฤษดามหานคร หรือ เอคิว เอสเตท เปิดเผยว่า ล่าสุด เอคิว เอสเตท ได้พัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว ดีไซน์โมเดิร์นย่านประดิษฐ์มนูญธรรม ภายใต้ชื่อโครงการ “ฟิฟทีน เกทส์ (15 GATES)” โดยใช้งบพัฒนารวม 315 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นที่ 23 ล้านบาท รวม 15 ยูนิต พัฒนาโดย ทีมงานเอคิว เอสเตท และออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำ นายดวงฤทธิ์ บุญนาค

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวถือเป็นการรุกตลาดแนวราบ ครั้งแรกภายหลังจากการเข้ามาดำเนินงานของทีมบริหารใหม่ โดยยึดหลักการพัฒนาโครงการที่เน้นในเรื่องของ ดีไซน์ที่ผสานฟังก์ชั่นอย่างลงตัว ทั้งยังคัดสรรวัสดุระดับไฮเอนด์ เพื่อให้ได้การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการสร้างสรรค์โครงการภายใต้มาตรฐานของ เอคิว เอสเตท

 

เอคิวผุดบ้านเดี่ยว23ล.

 

สำหรับทำเลย่านประดิษฐ์มนูญธรรมถือเป็นทำเลแห่งการอยู่อาศัยที่น่าจับตา โครงการส่วนใหญ่ในย่าน ดังกล่าวล้วนเป็นโครงการระดับไฮเอนด์ ทำให้สามารถยกระดับและเพิ่มมูลค่าสังคมโดยรวมได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งแผนการพัฒนาและส่งเสริมของภาครัฐให้ลำเลดังกล่าวเป็นโซนที่อยู่อาศัย ทั้งยังรายล้อมด้วยสาธารณูปโภค อย่างครบครัน ส่งผลให้ยังคงมีความต้องการของตลาดอยู่มากโดยเฉพาะกลุ่มกำลังซื้อระดับ 20 ล้านบาทขึ้นไป

 

เอคิวผุดบ้านเดี่ยว23ล.

 

โครงการ “ฟิฟทีน เกทส์ (15 GATES)” เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่พัฒนาขึ้นบนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มีให้เลือกรวม 4 แบบ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นตั้งแต่ 52.95 – 69.49 ตารางวา บนพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 350 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย วัสดุระดับไฮเอนด์, ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ, สระว่ายน้ำส่วนตัว, พื้นที่สำหรับบาร์บีคิวโฮมเมด, ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่รอบโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัย เชื่อมต่อกล้องจาก Security Headquarters สู่บ้านทุกหลังและ CCTV รอบโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24  ชั่วโมง และเสริมความมั่นใจยิ่งขึ้น ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอาทิ Alarm System (รั้วไฟฟ้า) ที่พร้อมตรวจจับ ทุกความเคลื่อนไหว, PanicButton สวิตช์ขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน และรั้วคอนกรีตสลับกับเหล็ก โปร่งสูง 3.35 เมตร เพื่อความปลอดภัยและเพิ่มความเป็นส่วนตัว

 

เอคิวผุดบ้านเดี่ยว23ล.

 สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.15GATES.com หรือสอบถามได้ที่ 0 2515 1989