ดึงดูดโชคด้านผู้อุปถัมภ์เพื่ออาชีพการงานที่ก้าวหน้าของคุณ

วันที่ 08 ธ.ค. 2556 เวลา 10:37 น.
ดึงดูดโชคด้านผู้อุปถัมภ์เพื่ออาชีพการงานที่ก้าวหน้าของคุณ
โดย...มิสไอรีน

เราใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตอยู่กับการทำงาน ตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนกระทั่งเกษียณ แต่เมื่อลองมาคิดๆ ดูแล้ว คงไม่มีใครที่อยากจะมีชีวิตที่ทำแต่งาน แล้วคอยแต่รับคำสั่งเจ้านายอย่างเดียว โดยที่ไม่มีวันได้เป็นที่สะดุดตาเจ้านาย หรือได้รับการยอมรับ

มีวิธีการบางอย่างที่ช่วยให้คุณขึ้นมาเป็นบุคลากรระดับท็อปๆ ในบริษัทได้ หรืออย่างน้อยที่สุดก็เกือบๆ ท็อป หนึ่งในวิธีการเหล่านั้นก็คือ คุณจะต้องดึงดูดโชคด้านผู้อุปภัมภ์ที่ดีและทรงพลังเข้ามา ที่จะช่วยให้คุณไต่บันไดอาชีพขึ้นสู่จุดที่คุณต้องการได้ จำไว้ว่า ในทุกๆ อาชีพการทำงาน คุณไม่สามารถทำงานให้เป็นที่ยอมรับ และมีคนเห็นคุณค่าของผลงานคุณได้ หากปราศจากการสนับสนุน ช่วยเหลือ และการมีเครือข่ายที่ดี นั่นคือเรื่องจริงในชีวิตการทำงานในปัจจุบัน!

การดึงดูดโชคด้านผู้อุปถัมภ์เข้ามา ทำได้ง่ายๆ ด้วยการสังเกตฮวงจุ้ยในทิศตะวันออกของคุณ! ทิศตะวันออกมีความเกี่ยวเนื่องกับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผู้อุปถัมภ์และผู้ได้รับการอุปถัมภ์ ชาวจีนเชื่อว่า มังกรเป็นสัตว์นำโชคที่ยิ่งใหญ่ ฉะนั้นเราจะต้องพยายามทุกหนทางที่จะหามังกรที่งามสง่ามาวางเอาไว้ในทิศตะวันออก ลองมาดูวิธีที่ช่วยให้คุณพัฒนาโชคด้านผู้อุปถัมภ์ในชีวิตของคุณ

วางภาพหรือรูปสัญลักษณ์ของมังกรไว้บนโต๊ะ ตู้ หรือแขวนไว้ที่ผนังในบริเวณทิศตะวันออก (ทิศธาตุไม้) ของที่ทำงานหรือห้องทำงานของคุณ ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณใช้สะสางจัดการงานทั้งหลาย และแน่นอนว่าเป็นที่ที่คุณต้องการโชคด้านผู้อุปถัมภ์อย่างที่สุด

 

สำหรับผู้ที่มีบริเวณบ้านซึ่งจัดเป็นสวนสวยๆ ให้พยายามจำลองรูปทรงของมังกรเอาไว้ในสวนด้านทิศตะวันออก ด้วยการจัดแปลงดอกไม้เป็นรูปทรงคดเคี้ยวไปมาเหมือนตัวมังกร แล้วถ้าให้ดีก็ควรมีธาราภูมิทัศน์อยู่ใกล้กับมังกรด้วย เพื่อเป็นเสมือนการนำพามังกรที่กระหายมาพบแหล่งน้ำ ในเชิงสัญลักษณ์แล้ว เมื่อมังกรได้ดื่มน้ำแล้วก็จะมีความสุข และนำพาโชคลาภมาให้อย่างมหาศาล นอกจากนี้ การมีน้ำในส่วนทิศตะวันออกก็ยังเป็นผลดีต่อธาตุไม้ประจำทิศด้วย เพราะธาตุน้ำจะเสริมสร้างธาตุไม้ ธาราภูมิทัศน์ที่จัดไว้ควรจะมีรูปทรงมงคล เช่น รูปทรงกลม รูปทรงหมายเลข 8 รูปทรงคดเคี้ยวเหมือนตัวมังกร ทั้งนี้ เพื่อให้กระแสพลังงานที่ไหลผ่านเป็นไปอย่างนุ่มนวล อ่อนโยน และสอดคล้อง

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเสริมโชคด้านผู้อุปถัมภ์ได้ด้วยโมบายธงแห่งชัยชนะในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของบ้าน ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นตัวแทนของโชคด้านผู้อุปถัมภ์ที่สำคัญก็คือในปี 2556 ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นตำแหน่งที่มีดาวสวรรค์หมายเลข 6 เข้ามาสถิตอยู่ ซึ่งเป็นหมายเลขประจำของทิศดังกล่าว ดังนั้น ก็จะทำให้พลังแห่งผู้อุปถัมภ์เพิ่มมากขึ้น การนำสัญลักษณ์มงคลที่เป็นโลหะมาไว้ในตำแหน่งนี้จะนำโชคด้านการส่งเสริมเกื้อหนุน คุณอาจวางรูปเคารพทองเหลืองของเทพเจ้าแห่งชัยชนะ เช่น องค์กวนอู ด้วยก็ได้

เสริมความมีชีวิตชีวาให้ทิศตะวันตกเฉียงเหนือที่บ้านด้วยดอกไม้สด เพราะทิศนี้ยังเป็นตำแหน่งของโชคแห่งสวรรค์และโชคด้านผู้นำด้วย โดยเฉพาะในปีนี้ หากคุณทำการกระตุ้นทิศตะวันตกเฉียงเหนืออย่างดี ผลที่ได้จะทบทวีเป็นสองเท่าทีเดียว!

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต