logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
"ไฮเซ่นส์"ลดกระหน่ำในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

"ไฮเซ่นส์"ลดกระหน่ำในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

03 ธันวาคม 2564

"ไฮเซ่นส์’"ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าไซส์บิ๊ก ในราคาสบายกระเป๋าจัดโปรลดสูงสุด 60% เป็นของขวัญนักช้อปช่วงปีใหม่ในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale

นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากความสำเร็จที่ไฮเซ่นส์สามารถขึ้นแท่นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดใหญ่อันดับ 1 ที่สามารถครองใจเหล่าผู้บริโภคได้ถึง 3 แคมเปญซ้อน นับเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีให้เห็นถึงคุณภาพและนวัตกรรมความทันสมัยของผลิตภัณฑ์จากไฮเซ่นส์ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยความสำเร็จดังกล่าวจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย หากปราศจากพันธมิตรทางอีคอมเมิร์ซคนสำคัญอย่าง ช้อปปี้ ที่คอยให้การสนับสนุนเราอย่างเต็มที่มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้เราสามารถเข้าถึงกองทัพเครื่องมือทางการตลาดบนแอปพลิเคชั่นอันหลากหลาย การใช้งานดาต้า ไปจนถึงการให้ความสำคัญกับการร่วมวางแผนแคมเปญการตลาดใหม่ๆ ร่วมกันอย่างใกล้ชิด 

และเพื่อเดินหน้าสานต่อความสำเร็จในทุกด้านของไฮเซ่นส์ เราจึงได้กลับมาร่วมมือกับ ช้อปปี้ อีกครั้งในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่เราได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษมากมายมามอบให้แก่เหล่านักช้อปเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลในช่วงปลายปีนี้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกองทัพผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากไฮเซ่นส์ ตั้งแต่ระดับกลางจนถึงพรีเมียม โค้ดส่วนลดสุดพิเศษ และของแถมอีกคับคั่งที่จะมาเซอร์ไพร์สแบบจัดเต็มให้ทุกคนได้หาของขวัญให้แก่ตนเองและคนที่รักได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

สำหรับ ใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับตนเองหรือให้กับคนพิเศษในช่วงสิ้นปีนี้ ห้ามพลาด! กับโปรโมชั่นเด็ดในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ที่ไฮเซ่นส์ได้ขนนานาความพิเศษมามอบให้ทุกคนบน Shopee Mall ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคม 2564 โดยไฮไลท์ความคุ้มค่าอยู่ที่

- ลดใหญ่เป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนไทย: เมื่อช่วงเทศกาลแห่งการให้ของขวัญมาถึง ไฮเซ่นส์จึงไม่พลาด เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนไทยทุกคนด้วยโปรโมชั่นลดแรงสูงสุดถึง 60% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 5,000 บาท และสิทธิความพิเศษเหนือระดับเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

- พบกับกิจกรรม ลด แลก แจก แถม สุดคุ้มอีกคับคั่ง: นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดที่จะมามอบให้กันแบบจุกๆ แล้ว ไฮเซ่นยังเตรียมมอบของขวัญสุดเซอร์ไพร์สอีกมากมายอาทิ TV ในราคา 12 บาท และช้อปลุ้นรับเงินคืนสูงสุด 1,212 บาท!! ไม่เพียงเท่านี้!! เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคม 2564 เท่านั้น สำหรับ 10 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อสำเร็จกับทีวีรุ่น E7G, EU7G, EU8G, ช้อปเครื่องปรับอากาศรุ่น CD หรือ ช้อปเครื่องปรับอากาศ Hisense แอร์เคลื่อนที่ มีสิทธิ์รับเงินคืนสูงสุด 1,212 บาท หรือรับสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone 13 เมื่อช้อป Hisense Laser TV ขนาด 120 นิ้ว บนร้าน Hisense Official Store บน Shopee Mall เท่านั้น!

ทั้งนี้ ร่วมช้อปกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าไซส์บิ๊กจาก Hisense ได้ในราคาสบายกระเป๋าในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale พร้อมกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชันดีๆ จาก Hisense Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop