รพ.ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ตรวจโควิดพนักงานบางกอกโพสต์ กรุ๊ป

วันที่ 14 ต.ค. 2564 เวลา 19:37 น.
รพ.ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ตรวจโควิดพนักงานบางกอกโพสต์ กรุ๊ป
รพ.พริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ร่วมกับคลินิกเวชกรรมใกล้บ้านใกล้ใจ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จัดทีมบุคลากรการแพทย์ ระดมตรวจโควิด-19 ให้พนักงานบางกอกโพสต์ กรุ๊ป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อยับยั้งการแพร่เชื้อโควิดในสถานประกอบการและชุมชน

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ร่วมกับคลินิกเวชกรรมใกล้บ้านใกล้ใจ ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จัดทีมบุคลากรทางการแพทย์ นำทีมโดย นพ.จีรกร จิรานุกรม ผู้อำนวยการเครือคลินิกเวชกรรมใกล้บ้านใกล้ใจ พร้อมทีมบุคลากรการแพทย์ ระดมตรวจโควิด-19 ด้วย Antigen Test Kit (ATK) ให้พนักงานบางกอกโพสต์ กรุ๊ป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีผู้บริหารและพนักงานเข้ารับการตรวจเป็นจำนวน 101 คน ได้รับผลตรวจภายใน 15 นาที และปลอดภัยทุกคน ณ อาคารบางกอกโพสต์ 

นายธานี มณีนุตร์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด เปิดเผยว่า การตรวจโควิดด้วย Antigen Test Kit (ATK) ให้พนักงานบางกอกโพสต์ กรุ๊ป เป็นส่วนหนึ่งมาตรการความปลอดภัย (COVID-Free Setting) หลังจากคลายล็อคในหลายกิจกรรม-กิจการ เพื่อยับยั้งการแพร่เชื้อโควิด-19 ในสถานประกอบการและชุมชนต่าง ๆ ทางคลินิกและรพ.ในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ พร้อมดูแลส่งต่อในกรณีที่พบผู้ติดเชื้อ ทั้งนี้ยังคงแนะนำให้สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง และปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดต่อไป