10 ต.ค. - 1 พ.ย. นี้ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ชวนร่วมกิจกรรม “สายลมแห่งกาลเวลา”

วันที่ 15 ต.ค. 2563 เวลา 16:21 น.
10 ต.ค. - 1 พ.ย. นี้ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ชวนร่วมกิจกรรม “สายลมแห่งกาลเวลา”
ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว ร่วมสนุกกับกิจกรรมริมทะเลสำหรับทุกคนในครอบครัว อิ่มกาย อิ่มใจ กับ Tea Pairing Experience และ DJ-ดนตรีร่วมสมัย บน Floating Stage

เริ่มแล้ววันนี้กับกิจกรรมแห่งปี “สายลมแห่งกาลเวลา” โครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” คอนโดระดับลักชัวรี่ ติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน ชวนพักผ่อนและใช้เวลาช่วงวันหยุด พารำลึกถึงเส้นทางอดีตอันงดงามของ “หัวหิน” เมืองตากอากาศขึ้นชื่อของไทย กับสถาปัตยกรรมยุคโคโลเนียลที่มาจากการออกแบบโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเมือง “หัวหิน” ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดยาว ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนนี้

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ชวนลูกค้าร่วมผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่เรียงรายด้วยบ้านพักเก่าแก่อายุนับศตวรรษ สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน หนึ่งในนั้นคือที่ดินซึ่งเป็นที่ตั้งของ Sales Gallery ของโครงการอินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน และ 111 Social club พร้อมรับ “สายลม” อันเป็นสัญลักษณ์คู่กับเมืองตากอากาศแห่งนี้มาทุกยุคทุกสมัย

พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูชาวรั้วชาววัง ของว่างรสเลิศ High Tea ไทยเมนูพิเศษจากเชฟ Mamadu Executive Chef, InterContinental Hua Hin Resort ผสมผสานด้วยของอร่อยจากเมืองหัวหินอย่างตะโก้ และมะม่วงกวนจากร้านแม่เก็บ ข้าวเหนียวมูนจากร้านป้าเจือ และขนมบ้าบิ่นจากร้านแม่นงนุช ที่จับคู่กับชาชั้นเลิศจาก TWG Tea โดยจะมี Tea Master คอยให้คำแนะนำในการจับคู่ชากับขนมไทยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานของว่างยามบ่าย

สามารถลิ้มรสมนต์เสน่ห์อาหารไทยรสชาติต้นตำรับ รสมือแม่จากรุ่นสู่รุ่น กับเชฟมาม่าดู๋ทุกวันเสาร์ที่ - ณ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป โดยในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ อาหารเย็น 3 คอร์ส ราคาเพียง 1,100 บาทสุทธิเท่านั้น (รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ไม่จำกัด) หรือเพิ่มอีกเพียง 500 บาทกับ Wine Pairing สำรองที่นั่งได้ที่ 032-616-999 หรือ ichh.dining@ihg.com

ห้ามพลาดกับกิจกรรม “สายลมแห่งกาลเวลา” ที่จะให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของหัวหินในอดีตกับ Kinetic Installation ที่สะท้อนเรื่องเล่าของลมทะเลในสมัยก่อนที่ได้ชื่อว่าเป็นสายลมเยียวยาความเจ็บป่วย และเพลิดเพลินไปกับดนตรียุคสวิงร่วมสมัย และ workshop วาดภาพริมทะเล และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ หรือชมห้องตัวอย่างที่เซลล์ แกลเลอรี โครงการ ณ ซอยหัวหิน 71 การออกแบบห้องพักที่ให้ full function เน้นความอยู่สบาย เหมาะกับการพักอาศัยของทุกคนในครอบครัว และการออกแบบ Master Plan ที่เป็นรูปตัว U เพื่อรับลมและวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ โดยพื้นที่ 80% ของโครงการเป็นห้องแบบเป็นเห็นวิวทะเล (Seaview) พิเศษสุดสำหรับผู้นัดหมายเยี่ยมชมโครงการตลอดเดือนกรกฎาคม 2563 รับ complementary High Tea Set เมนูชาวรั้วชาววัง โทร. 02-026-8999 หรือ Line@ Proudrealestate สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.intercontinentalresidenceshuahin.com