วันนี้ไม่สาย... กับเป้าหมายสู่หุ่นเป๊ะเกินต้านก่อนสิ้นปี

วันที่ 09 ต.ค. 2563 เวลา 14:54 น.
วันนี้ไม่สาย... กับเป้าหมายสู่หุ่นเป๊ะเกินต้านก่อนสิ้นปี
อยากหุ่นเป๊ะ ละแมะ ละแมะไม่บ้ง ไม่พัง ฟังทางนี้! เป้าหมายที่ตั้งไว้เมื่อต้นปีกับการฟิต เฟิร์มและมีสุขภาพดีนั้นยังไม่สายเกินไป เริ่มต้นวันนี้ สิ้นปีสวยปังปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะแน่นอน เพราะซีเล็คจับมือวี ฟิตเนส โซไซตี้ นำแคมเปญดีๆ กลับมาอีกแล้ว ชวนคนรักสุขภาพร่วมกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 2 ฟิตหุ่นสวยรวยเงินแสน” ด้วยการลดมวล ไขมัน ภายใน 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม 2563 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 360,000 บาท

เริ่มหุ่นฟิตแบบไม่ต้องมโนอีกต่อไป เพียงสมัครเข้าร่วมการแข่งขันในกิจกรรม “30 DAYS CHALLENGE SEASON 2 ฟิตหุ่นสวยรวยเงินแสน” โดยจะแบ่งเป็นประเภทชาย และหญิง ผู้สมัครจะต้องชั่งน้ำหนัก วัดมวลไขมัน นับตั้งแต่เริ่ม กิจกรรมจนถึงวันตัดสิน พร้อมรับข้อมูลโภชนาการ สำหรับการควบคุมน้ำหนัก และการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม เรียกได้ว่าเสมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวคอยช่วยวางแผนพิชิตไขมันให้นั่นเอง การตัดสินผลการแข่งขันจะพิจารณาจาก ผลการวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันด้วยเครื่องวัด Inbody โดยผู้ที่สามารถลดเปอร์เซ็นต์ไขมันลงได้มากที่สุด จะเป็นผู้ชนะ กรณีที่มีผู้ที่สามารถลดเปอร์เซ็นต์ไขมันสูงสุดเท่ากัน มากกว่า 1 ท่าน จะตัดสินให้ผู้ที่มีเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายน้อยกว่าเป็นผู้ชนะ

และแน่นอนว่า แม้สุขภาพจะสำคัญ แต่รางวัลโดนๆ ก็สร้างแรงบันดาลใจได้ไม่แพ้กัน ว่าซั่น... เพราะงานนี้ผู้ชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 60,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 1 ปี, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 25,000 บาท และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 155,099 บาท ส่วนรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท พร้อมบัตรออกกำลังกายจาก วี ฟิตเนส โซไซตี้ 6 เดือน, สินค้าจากซีเล็คทูน่า 10,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่า 42,000 บาท สุขภาพดีนอกจากจะพิชิตรางวัลแล้ว ยังพิชิตโควิดอีกด้วย เพราะภูมิคุ้มกันโรคที่ดีที่สุด คือ การรับประทานอาหารครบถ้วนตามหลักโภชนาการ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ปลาทูน่าถือเป็นสุดยอดแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ ไขมันอิ่มตัว 0% นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 12 โอเมก้า 3 และซีลีเนียม หนึ่งในลิสต์ที่สายเฮลตี้ต้องหาทาน ด้วยซีเล็ค ซึ่งเป็นแบรนด์ทูน่าอันดับ 1 ในประเทศไทย  ดูแลสุขภาพเพื่อคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนไทย สร้าง Health & Wellness Society จึงเป็นที่มาของแคมเปญดีๆ และรางวัลโดนใจ ร่วมกับวี ฟิตเนส โซไซตี้ คลับออกกำลังกายชั้นนำ ในครั้งนี้

อยากสวยหล่อแบบไม่ต้องรอแต้มบุญ สามารถเข้าไปสมัครและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ที่ เว็บไซต์ 30 DAYS CHALLENGE SEASON 2 ( http://www.30days-challenge.com ) และเฟซบุ๊ก sealect ( https://www.facebook.com/sealectbrand )และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 02-798-3939 ต่อ 1333  เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 7 พฤศจิกายน 2563  ค่าสมัครเพียงท่านละ 399 บาท พร้อมรับถุงของที่ระลึก รวมมูลค่า 4,000 บาท ประกอบด้วย บัตรออกกำลังกายวี ฟิตเนส 15 วัน, ผลิตภัณฑ์ Sealect Fit, บัตรชมภาพยนตร์ฟรี และบัตรส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, บัตรโยนโบว์ลิ่งฟรี 1 เกม, บัตรร้องคาราโอเกะฟรี 1 ชั่วโมง และบัตรเล่นไอซ์สเก็ตฟรี 90 นาที จากบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล, ผงซักฟอกเปาซิลเวอร์นาโน 4 ถุงเล็ก และเครื่องดื่มสิงห์เลม่อนโซดา นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครได้ที่ วี ฟิตเนส โซไซตี้ ทุกคลับ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ สาขาเมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, เจ อเวนิว ทองหล่อ และ โรงแรม วี ราชเทวี