“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตร นำทัพเปิดตัว “HotPlay”

วันที่ 25 พ.ค. 2563 เวลา 14:34 น.
“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตร นำทัพเปิดตัว “HotPlay”
“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตร นำทัพเปิดตัว “HotPlay” นวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ในเกมส์ ลิขสิทธิ์เจ้าแรกในเมืองไทย!!!

25 พฤษภาคม 2563, กรุงเทพ - “ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” หรือ ดร.แตน ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ 3 บริษัทพันธมิตร อย่าง บริษัทแอกซิออน เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ดี ซูพรีม จำกัด เปิดตัวโซลูชั่น “HotPlay” นวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ในเกมส์ ลิขสิทธิ์เจ้าแรกในเมืองไทย!!!

HotPlay คือการรวมตัวของกลุ่มบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ และผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล โดยมีแม่ทัพอย่าง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด (T&B Media Global (Thailand) Co., Ltd.) โดย “ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” หรือ ดร.แตน ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจแอนิเมชั่น และภาพยนตร์, บริษัทแอกซิออน เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) (Axion Ventures Inc.) โดยคุณนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ - คุณจอห์น ทอร์ด บอนเนอร์ - คุณมาร์ค แวนจ์ ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเกมส์ออนไลน์, บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (Tree Roots Entertainment Group Co., Ltd.) โดยคุณอาธิศ นันทวรุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน และการลงทุน, บริษัท ดี ซูพรีม จำกัด (Dees Supreme Co., Ltd.) โดยคุณวิทิต อาภาพาส  ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจค้าปลีกและเทรดดิ้ง ได้ผนึกกำลังสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้กับวงการโฆษณาได้อย่างน่าทึ่ง

แพลตฟอร์ม HotPlay พร้อมปฏิวัติรูปแบบของการโฆษณาไปอีกขั้น นำเสนอโซลูชั่นการตลาดเพื่อเป็นช่องทางใหม่ที่สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจกับผู้เล่นเกมส์ โดยการสอดแทรกเนื้อหาของสินค้าและบริการผ่านองค์ประกอบต่างๆ  ที่สามารถโต้ตอบกับผู้เล่นได้อย่างไร้รอยต่อ เข้าถึงกลุ่มตลาดเกมเมอร์ที่มีจำนวนถึง 27.8 ล้านคนในประเทศได้ทันที อีกทั้ง HotPlay ยังมีเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถส่งมอบสิทธิพิเศษในรูปแบบของคูปองส่วนลด โดยให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถวัดผลตั้งแต่ยอดผู้รับชมไปจนถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้นได้ตามวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง โดยไม่กระทบต่อภาพลักษณ์และองค์ประกอบของเกมส์

สำหรับผู้ที่สนใจในนวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ “HotPlay” สามารถติดตามรายละเอียด และติดต่อ ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Website: https://hotplay.games Email: info@hotplay.games