ร้านเครื่องประดับน้องใหม่ “สีลสโตน” บุกตลาดหินมงคล ชูอัตลักษณ์ “สีลจันทรา” งานหัตถกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

วันที่ 30 ม.ค. 2563 เวลา 10:46 น.
ร้านเครื่องประดับน้องใหม่ “สีลสโตน” บุกตลาดหินมงคล ชูอัตลักษณ์ “สีลจันทรา” งานหัตถกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์
ทางร้านสีลสโตน ได้เตรียมคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ ชื่อ “สีลจันทรา” (The Moon Collection by Seenlastone)

 

ร้านเครื่องประดับน้องใหม่ “สีลสโตน” บุกตลาดหินมงคล ชูอัตลักษณ์ “สีลจันทรา” งานหัตถกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “หินแท้-เงิน-ไม้มงคล” เครื่องประดับพรีเมี่ยมฝีมือชั้นครู โดย “ธนู พรหมอยู่” ใช้กรรมวิธีโบราณที่ไม่ใช้กาวและความร้อนในกระบวนการประกอบงาน หินทุกชิ้นมีใบรับรองจากสถาบันที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลเป็นเครื่องการันตี

ทางร้านสีลสโตน ได้เตรียมคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ ชื่อ “สีลจันทรา” (The Moon Collection by Seenlastone) ตามลักษณะรูปแบบต่างๆ ของดวงจันทร์ ทั้งจันทร์เต็มดวง ดาวเคียงเดือน รวมทั้งพระจันทร์เสี้ยว สำหรับคนที่ต้องการมีมิตรและบริวารหรือเพื่อนที่ดี “สีลจันทรา” มาในรูปแบบของแหวน กำไล สร้อยคอ และจี้ โดดเด่นไม่เหมือนใครเนื่องจากแต่ละชิ้นจะถูกสร้างสรรค์ออกมาเพียงชิ้นเดียวในโลก อีกทั้งพิเศษตรงที่ใช้วัสดุ 3 ชนิด คือ ไม้มงคลที่มีความเหนียวแน่น เงิน 95-97% และหินที่มีใบรับประกันหรือธาตุแท้จากธรรมชาติ จากสถาบันที่ได้รับมาตรฐานสากล

ผู้ที่สนใจในมนต์เสน่ห์ของเครื่องประดับจากร้านสีลสโตน สามารถสัมผัสความงามแห่งหินแท้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาพระราม 2 ชั้น 1 โซนลิฟท์แก้ว หน้าสตาร์บัคส์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่งานวันที่ 13-19ก.พ. 63 หรือเข้าชมรายละเอียดชิ้นงานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ที่ เฟซบุ๊ก : seenlastone, อินสตาแกรม : seenlastone และไลน์แอคเคาท์: seenlastone หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 06-2935-9499 และ 06-4979-3999