"รพ.พญาไท"จัดเต็มชวนน้องๆร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

วันที่ 09 ม.ค. 2563 เวลา 18:18 น.
"รพ.พญาไท"จัดเต็มชวนน้องๆร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ
ศูนย์สุขภาพเด็ก รพ.พญาไท 1 และรพ.พญาไท 3 ชวนน้องและผู้ปกครองร่วมสนุกกับกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ 2563 เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย

ศูนย์สุขภาพเด็ก โรงพยาบาลพญาไท 1 ชวนน้องๆ และผู้ปกครองร่วมสนุกกับกิจกรรมงานวันเด็ก 2563 “Wonder Kid’s in the Kitchen” ซึ่งทางโรงพยาบาลพญาไท 1 ได้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ Theme Master Chef –Junior ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 8.00-12.00 น. ณ.บริเวณอาคาร 3 ชั้น 1

ทั้งนี้ ภายในงานได้รวบรวมกิจกรรมและของรางวัลต่างๆ อีกมากมาย ยกทัพความสนุกโดย พญ.สิริพิมพ์ เพ็ญชาติ (กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจและเวชบำบัดวิกฤต) ร่วมให้ความรู้เรื่องการล้างมืออย่างไรให้ปราศจากโรค ผ่าน 6 ท่าเต้นง่ายๆ , เพลิดเพลินกับกิจกรรมไฮไลท์ด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปทำอาหาร โดย Chef จากทาง Food House มาร่วมสอนน้องๆและครอบครัวทำเมนูอาหาร “แซนวิชทูน่า” ตลอดจนกิจกรรม Photo shoot ให้น้องๆเชฟตัวน้อยได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเชฟตัวน้อย ทั้งยังมีเกมหมุนวงล้อเสี่ยงโชค, เกมกระโดดตามรอยเท้า และมีขนมคุกกี้ และน้ำดื่ม ตลอดทั้งงาน

สำหรับ ผู้ลงทะเบียนภายในงาน รับทันที กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รพ.พญาไท 1 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ Call Center : 1772 หรือ Inbox Facebook : Phyathai 1 Hospital

ขณะที่ ศูนย์สุขภาพเด็ก รพ.พญาไท 3 ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ 2563 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เช่นเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ที่ศูนย์สุขภาพเด็ก ชั้น 4 ในปีนี้รพ.พญาไท 3 ขอร่วมรณรงค์ส่งเสริมให้เด็กๆ ร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปัจจุบันสิ่งแวดล้อมในโลกของเราต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่จากทุกๆ คน โดยรพ.ต้องการให้เด็กๆ ร่วมกันช่วยกันด้วยการเริ่มจากจุดเล็กๆ คือใช้กระเป๋าผ้าเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก โดยกิจกรรมภายในงานจะมีการทำ Workshop กระเป๋าผ้า

อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็กๆ เพ้นท์กระเป๋าเสร็จแล้วสามารถนำกลับไปใช้ได้ อีกทั้งยังมีการระบายสี การมอบของขวัญและยังมีขนมมากมายให้สำหรับเด็กๆ ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมจากผู้สนับสนุนใจดีที่นำมามอบให้กับเด็กๆ ภายในงานกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับเด็กๆ ที่เข้าพักภายในรพ.พญาไท 3 จะได้ของขวัญจากรพ.พญาไท 3 โดยเพื่อเป็นการช่วยมอบกำลังใจให้กับเด็กๆ ที่นอนพักให้รู้สึกมีความสุขอีกด้วย

สำหรับ กิจกรรมวันเด็กที่ พญาไท 3 Social Club ที่ตลาดฟู้ดวิลล่า – ราชพฤกษ์ จะมีการทำ Workshop คุ๊กกี้แฟนซีเนยสด พร้อมเพ้นท์กระเป๋า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1772