SB Design Square เปิดสาขาใหม่ ใหญ่สุดในย่านพระราม 2

วันที่ 03 ธ.ค. 2562 เวลา 17:38 น.
SB Design Square เปิดสาขาใหม่ ใหญ่สุดในย่านพระราม 2
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุ่ม 400 ล้านบาท เปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2 อัดโปรโมชั่นโดนใจถึงสิ้นปี คาดหนุนการยอดขายให้โตได้ 100%

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ (Ms.Tanyaruck Chawaldit, Executive Vice President of SB Furniture Group) เปิดเผยว่า แม้ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2562 อยู่ในภาวะทรงตัว แต่กลุ่มลูกค้าระดับบนสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบยังมีทิศทางการเติบโตที่ดีและคาดว่าสภาพตลาดจะคึกคักขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้จนถึงปีหน้า

ด้วยมาตรการปรับลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนและจดจำนองอสังหาริมทรัพย์จากทางภาครัฐ ที่มีระยะยาวไปถึงสิ้นปี 2563 ซึ่งจะส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ขณะเดียวกันกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อรองรับมาตรการดังกล่าวเพื่อกระตุ้นการโอนของลูกค้า

กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ยังคงเดินหน้าบุกตลาดเฟอร์นิเจอร์ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ล่าสุดได้เปิดตัว "เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2" ซึ่งเป็นสาขาที่ 14 ของ SB Design Square ตั้งอยู่ในบริเวณถนนพระราม 2 ครอบคลุมย่านชุมชนขนาดใหญ่ ตั้งแต่ถนนพระราม 2 ถึงมหาชัย ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยค่อนข้างหนาแน่นและมีหมู่บ้านขนาดใหญ่อยู่เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ และคอมมูนิตี้มอลล์เปิดให้บริการหลายจุด มีโรงพยาบาลและโรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง จึงเป็นทำเลที่ครอบคลุมลูกค้าในวงกว้าง รวมทั้งลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง

ตลอดระยะเวลา 10 ปี เราก็มี SB Design Square ที่สาขาโฮมโปร พระราม 2 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากมีกลุ่มที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องด้วยมีขนาดโชว์รูมที่ค่อนข้างเล็กทำให้ไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักการแต่งบ้านได้อย่างครบถ้วน

รวมถึงไม่สอดรับกับโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ที่ทางบริษัทพยายามพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงได้เปิดตัวศูนย์รวมการแต่งบ้าน SB Design Square ที่ครบถ้วนไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้าน และบริการช่วยออกแบบตกแต่งอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรักการแต่งบ้านทุกระดับในย่านนี้ ด้วยงบประมาณกว่า 400 ล้านบาทเอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 15,000 ตร.ม. ถือเป็นโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่และครบถ้วนที่สุดบนถนนพระราม 2 ก่อสร้างเป็นอาคาร 4 ชั้น รูปแบบทันสมัย รวบรวมความหลากหลายไว้อย่างครบครัน

นอกจากนั้น ยังครบถ้วนไปด้วย เฟอร์นิเจอร์แนวไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมตอบทุกรสนิยมการแต่งบ้าน อาทิ โมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, อเมริกันสไตล์, มินิมอล, สแกนดิเนเวียน, อินดัสเทรียลลอฟท์ ที่สำคัญยังมีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่นำเข้ามาแบบ Exclusive เพื่อตอบความต้องการของคนรักการแต่งบ้าน

ทั้งนี้ได้เตรียมโปรโมชั่นฉลองการเปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ประกอบด้วย กิจกรรมพิเศษวัน Grand Opening เมื่อช้อปครบทุก 2,000 บาท ได้รับสิทธิ์จับฉลากลุ้นร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับดาราศิลปิน นาย นภัทร เสียงสมบุญ และ SBFIVE บอยแบนด์ดังระดับเอเชีย พร้อมชมฟรีมินิคอนเสิร์ต อีกทั้ง ยังมีโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาเดือนธันวาคม 2562 อาทิ สินค้าลดราคาสูงสุด 80%, สินค้านาทีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เช่น ชุดห้องนอน 9,900 บาท โซฟาเบด 990 บาท รีไคลเนอร์ 1,990 บาท, ที่นอน 6 ฟุต จากแบรนด์ชั้นนำ เพียง 3,900 บาท, Special Weekly Sale สินค้าราคาพิเศษทุกสัปดาห์, , สินค้าแลกซื้อสุดคุ้ม ราคาเดียวเพียง 1,900 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป, Top Spender ที่มียอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก (300,000 บาทขึ้นไป) ได้รับ iPhone 11 (64GB) มูลค่า 24,900 บาท (เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด)

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. 62 – 8 ธ.ค. 62 ยังมี Ab Fab Market ที่รวมสินค้าสุดฮิตในโลกออนไลน์มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปกันแบบชิคๆ พร้อมการออกบูธของเหล่าดาราคนดังที่ขนสินค้ามากมายมาให้ช้อปปิ้งด้วย

นางธัญญรักข์ กล่าวว่าด้วยทำเลที่มีศักยภาพสูง พร้อมฐานลูกค้าเดิมที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมาอย่างยาวนาน และกลุ่มลูกค้าใหม่จากการขยายตัวของที่อยู่อาศัย ด้วยจุดเด่นของโชว์รูมที่มีขนาดใหญ่ นำเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลายและครบวงจร ก็คาดว่า SB Design Square สาขาพระราม 2 จะสร้างยอดขายที่เติบโตขึ้นได้ 100% เมื่อเปรียบเทียบกับโชว์รูมเดิมในโลเคชั่นนี้