เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details”

วันที่ 21 ต.ค. 2562 เวลา 15:58 น.
เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details”
เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details” สัมผัสความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด

• AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ศูนย์บริการดูแลและรักษารถยนต์ในระดับพรีเมี่ยม ด้วยการรังสรรค์ผลงานอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน• เปิดตัวผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์ ULGO (อูโก้) นาเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Car-Life Innovation• พบกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเจ้าแรกในประเทศไทยของการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจากัดภายใต้แบรนด์ Fenix (ฟีนิกซ์)• ผลิตภัณฑ์ Autoglym (ออโต้กลิม) ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ชั้นนาเข้าจากประเทศอังกฤษ แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราของราชวงศ์อังกฤษบนตัวผลิตภัณฑ์ และเอเอเอสฯ ได้รับเลือกเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมานานกว่า 25 ปี

กรุงเทพ, บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จากัด ได้ฤกษ์เปิดศูนย์บริการในรูปแบบใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre (เอเอเอส พรีเมี่ยม ออโต้ ดีเทลลิ่ง เซ็นเตอร์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details” สัมผัสความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด โดยยึดหลัก Japanese Finest: สัมผัสกับที่สุดของความพิถีพิถันตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น พร้อมทั้งการนานวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกที่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ Autoglym คือ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยม ULGO และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจากัด Fenixคุณวินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จากัด กล่าวว่า “จากประสบการณ์ที่สะสมมายาวนานมากกว่า 30 ปี ทาให้เอเอเอสฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิต และกลายมาเป็นผู้จัดจาหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนาระดับโลกอย่างมากมาย และในปี 2561 เอเอเอสฯ จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ภายใต้ชื่อใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ให้มีความทันสมัย และรองรับการให้บริการกับลูกค้าทั่วไป และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการดูแลรักษารถยนต์อย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงเล็งเห็นถึงความสาคัญในเรื่องการขัดเคลือบสี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และรองรับทุกปัญหาของลูกค้าทุกท่านที่รักรถจากอดีตจนถึงปัจจุบัน และจากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากมาย เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์เคลือบสีที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบสนองความพีงพอใจสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่คุ้มค่าที่สุด”AAS Premium Auto Detailing Centre: AAS Auto Service Co., Ltd. 36/9, 16-18 Vibhawadi-Rangsit Rd., Sanambin, Donmung, Bankgok 10210 Tel.: 0 2522 6701-2 Fax.: 0 2522 6700

ผลิตภัณฑ์ ULGO (อูโก้)จากประสบการณ์ในด้านผลิตภัณฑ์และดูแลรักษารถยนต์ที่ยาวนานกว่า 25 ปี บริษัท CARMAKE ARTPRO ประเทศญี่ปุ่น จึงได้มีความมุ่งมั่นจากขั้นตอนการวิจัยและพัฒนานับพันๆ ครั้ง จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์ที่ดีที่สุด “ULGO Car Detailing Series” ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างจากเคลือบแก้วทั่วไปที่ผลิตจากเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ที่ทันสมัยล่าสุด ด้วยไซเลนโมเลกุลเล็กที่เป็นวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์เคลือบผิวรถยนต์ Hybrid Coating ซึ่งผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วของประเทศญี่ปุ่น ปฏิกิริยาคู่ควบแบบไขว้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี เร่งปฏิกิริยาคู่ควบแบบไขว้ด้วยพาลาเดียมในกระบวนการสังเคราะห์สารอินทรีย์ ไม่มีส่วนผสมของซิลิกา ผลิตด้วย Organosilane (ออกาโนซิเลน) ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตขึ้นจากโรงงานและนาเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100%ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO จึงจัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ผสามกับเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ที่ทันสมัยล่าสุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Car-Life Innovation” นวัตกรรมใหม่นี้จะสร้างชีวิตชีวาให้กับรถยนต์ของคุณในมุมมองที่แปลกใหม่ และสัมผัสถึงประสบการณ์ที่แตกต่างผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO มีให้เลือก 2 แบบคือ1. AP1 (สูตรที่ 1) เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทาให้น้าเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Water Drop2. AP2 (สูตรที่ 2) เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทาให้น้าเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Hydrophilicนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สาหรับดูและฟื้นฟูภายในอย่างครบวงจร อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เคลือบเบาะหนัง, ผลิตภัณฑ์น้ายาดับกลิ่น และผลิตภัณฑ์เคลือบกระจกจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO พร้อมที่จะดูแลรักษารถยนต์ของคุณ โดยช่างผู้ชานาญการที่ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานของ ULGO ประเทศญี่ปุ่นที่รับประกันคุณภาพการให้บริการเพื่อสีสัน ความสดใส เงางาม และเพิ่มชีวิตชีวาให้รถยนต์ของคุณอย่างมืออาชีพ

ผลิตภัณฑ์ Fenix (ฟินิกซ์)สุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเจ้าแรกในประเทศไทยของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจากัดภายใต้แบรนด์ Fenix (ฟีนิกซ์)นวัตกรรมการพ่นสีรูปแบบใหม่นี้ คิดค้นโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการดูแลรักษารักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน โดยเนื้อฟิล์มเมื่อโดนความร้อนฟิล์มจะคืนตัวกลับได้เอง ริ้วรอยต่างๆ ก็จะหายไปAAS Premium Auto Detailing Centre: AAS Auto Service Co., Ltd. 36/9, 16-18 Vibhawadi-Rangsit Rd., Sanambin, Donmung, Bankgok 10210 Tel.: 0 2522 6701-2 Fax.: 0 2522 6700นอกจากนั้นยังจัดได้ว่าดีกว่าฟิล์มป้องกันรอยแบบปัจจุบัน เพราะสามารถพ่นได้ทุกจุดทุกมุม เก็บรายละเอียดตามซอกเล็กๆ ที่เข้าไม่ถึง ไม่เห็นขอบและรอยต่อ เรียบเนียน แม้แต่กระจังหน้ารถ จึงทาให้เป็นการปกป้องที่ดีที่สุดในขณะนี้ และเพื่อตอบสนองความลูกค้าได้สูงสุด สามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบใส และแบบด้าน เนื้อฟิล์มมีความหนาขั้นต่า 200 ไมครอนหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับจานวนการพ่นยิ่งไปกว่าด้วยนวัตกรรมที่ล้าสมัย ทาให้ไม่ทิ้งคราบกาวที่พื้นผิวรถ เมื่อต้องการลอกฟิล์มออก สามารถขัดเคลือบรถได้ตามปกติ ปรับโฉมรถคันเดิมให้โฉบเฉี่ยว สวยงาม ในทุกมุมมอง ช่วยถนอมพิ้นผิวรถยนต์ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานรับประกันทุกชิ้นงาน โดยทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการผึกอบรมจากทีมงานประเทศญี่ปุ่นและได้รับใบรับรองที่ผ่านการฝึกอบรม และได้รับการเป็นแต่งตั้งเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมที่มีใบ Certificate รับรอง

ผลิตภัณฑ์ Autoglym (ออโต้กลิม)ด้วยความไว้วางใจที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนอย่างเป็นการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี ผลิตภัณฑ์ AUTOGLYM (ออโต้กลิม) ผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาสภาพรถยนต์แบบครบวงจรจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพมาตรฐานจากนานาชาติมากกว่า 44 ประเทศทั่วโลก จากการค้นคว้าวิจัยตั้งแต่ปี ค.ศ.1960 ด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การทดสอบจากสภาพแวดล้อมต่างๆ และการใช้งานจริง เพือให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการทาความสะอาดและบารุงรักษารถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ว่าอยู่ในระดับมาตรฐานสากลจากโรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนาทั่วโลกทุกผลิตภัณฑ์จึงมุ่งเน้นพัฒนาการนาไปใช้งานจริงของผู้ใช้ เพื่อการใช้อย่างประหยัด สะดวกสบาย ลดขั้นตอนโดยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่สาคัญจะต้องไม่มีผลกระทบทางด้านปฏิกิริยาสารเคมีต่อตัวรถ อุปกรณ์ และผู้ใช้ พร้อมปกป้องรถยนต์ในทุกสภาวะอากาศและการใช้งาน คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า AUTOGLYM ดีที่สุด...สาหรับรถของคุณสาหรับ Autoglym มีผลิตภัณฑ์หลากหลายสาหรับดูแลรักษารถยนต์ อาทิ- กลุ่มผลิตภัณฑ์ทาความสะอาด เช่น แชมพูล้างรถ (Bodywork Shampoo Conditioner) น้ายาเคลือบ บารุงยางรถยนต์ (Instant Tyre Dressing) น้ายาขัดเคลือบกระจก (Car Glass Polish)AAS Premium Auto Detailing Centre: AAS Auto Service Co., Ltd. 36/9, 16-18 Vibhawadi-Rangsit Rd., Sanambin, Donmung, Bankgok 10210 Tel.: 0 2522 6701-2 Fax.: 0 2522 6700- กลุ่มผลิตภัณฑ์ขัด–เคลือบสี เช่น น้ายาเคลือบสีรถยนต์ สูตรเรซิน (Super Resin Polish) น้ายาเคลือบสีรถยนต์ ชนิดเงางามพิเศษ (Extra Gloss Protection) สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ แบบเงางามในขั้นตอนเดียว (Aqua Wax Kit)- กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาภายใน เช่น น้ายาทาความสะอาดหนังแท้ (Leather Cleaner) น้ายาทาความสะอาดหนังเทียม (Interior Shampoo) น้ายาเคลือบบารุงหนังแท้ (Leather Care Balm) น้ายาเคลือบบารุงหนังเทียม (Vinyl & Rubber Care) ช่วยรักษาสภาพสีรถยนต์ รอยขนแมว คราบฝังแน่นต่างๆ และช่วยให้รถเงางามมากขึ้น