“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม” มอบห้องน้ำสำเร็จรูป 88 ยูนิต ช่วยผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลฯ

วันที่ 21 ก.ย. 2562 เวลา 18:41 น.
“ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม” มอบห้องน้ำสำเร็จรูป 88 ยูนิต ช่วยผู้ประสบภัยจังหวัดอุบลฯ
นายกิติชัย คุณานันทกุล กรรมการผู้จัดการ หน่วยงานลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม บริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าการมอบห้องน้ำสำเร็จรูปให้กับผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายเพื่อสังคม (CSR) ที่บริษัทฯ ยึดถือปฏิบัติมาโดยตลอด ขณะนี้ ผู้ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดอุบลราชธานีกำลังเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมที่ยังไม่พ้นวิกฤต

สำหรับสิ่งที่ผู้ประสบภัยต้องการนอกจากอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ห้องน้ำก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นและเป็นสิ่งที่ผู้ประสบภัยต้องการมาก บริษัทฯ จึงได้มอบห้องน้ำสำเร็จรูปของลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม ให้กับผู้ประสบภัย ซึ่งเป็นห้องน้ำสำเร็จรูปที่ทันสมัย มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ติดตั้งประกอบง่าย สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยในการใช้ชีวิตประจำวันให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับ ลัคกี้ บิลดิ้ง ซิสเท็ม นับเป็นหนึ่งใน Business Unit ของบริษัท สยามสตีล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ให้บริการอาคารสำเร็จรูป และห้องน้ำสำเร็จรูป เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ประกอบการโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ โดยใช้ระบบ MODULAR BUILDING SYSTEM เพื่อการทำงานที่รวดเร็ว มีความสวยงาม และทนทาน ตามมาตรฐานสากล เหมาะกับการก่อสร้างอาคาร ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ บ้านเดี่ยว รวมไปถึง module เล็กสุดในอาคาร นั่นคือ ห้องน้ำสำเร็จรูป Prefabricated Bathroom Pod สามารถดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamsteel.com