H/L: Let Food Be Thy Medicine ที่ร้านอาหารสุขภาพระดับพรีเมี่ยม O'ganic Concept

วันที่ 13 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 น.
H/L: Let Food Be Thy Medicine ที่ร้านอาหารสุขภาพระดับพรีเมี่ยม O'ganic Concept
 

O'ganic Concept (โอแกนิค คอนเสป) คือ คำตอบสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารเพื่อสุขภาพและได้ประโยชน์จากทุกเมนูอย่างแท้จริง เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอน คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งวัตถุดิบ ผักสดออร์แกนิคจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานระดับโลกของเราเอง เนื้อสัตว์ปลอดสารเคมี ขั้นตอนการปรุงที่คงไว้ซึ่งคุณค่าอาหาร ให้สมกับ ความตั้งใจที่ว่า Let Food Be Thy Medicine ให้อาหารเป็นยาสำหรับคุณ.... ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ของ นพ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งแอ็บโซลูท เฮลธ์ กรุ๊ป และเป็นผู้ริเริ่มต่อยอดร้านอาหารสุขภาพ O'ganic Concept เพื่อเป็นทางเลือกในการดูแลสุขภาพให้ผู้รับบริการของ แอ็บโซลูท เฮลธ์ คลินิก และทุกๆ เมนูของคุณนอกจากจะได้ทานอาหารเพื่อสุขภาพยังผสานรสชาติความอร่อยมาอย่างลงตัว ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟโอ ( คุณนัฐกาญจน์ ศรีสวัสดิ์ ) ที่เชี่ยวชาญการทำอาหารและชำนาญด้านโภชนาการในการดูแลสุขภาพ

เพราะคุณหมอฉัตรชัย เชื่อว่าอาหารคือสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตเพราะนอกจากเราจะกินอาหารเพื่อการดำรงชีวิตแล้ว อาหารนั้นยังมีส่วนในการป้องกันโรคและเสริมสุขภาพได้อีกด้วย โดยเฉพาะในคนที่มีโรคประจำตัว เพราะจากประสบการณ์การดูแลคนไข้ที่ Absolute Health ของคุณหมอพบว่าเมื่อให้คนไข้ปรับเปลี่ยนอาหารในชีวิตประจำวันโดยการกินอาหารที่คุณหมอร่วมกับเชฟดีไซน์เมนูออกมาพบว่า อาการของคนไข้นั้นดีขึ้น และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ

O'ganic Concept O'ganic Concept ตอบทุกโจทย์เรื่องอาหาร สำหรับคนรักสุขภาพ

ที่ O'ganic Concept ใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำอาหาร ตั้งแต่เลือกสรรวัตถุดิบ เราคัดสรรผักออร์แกนิคจากฟาร์มที่เราปลูกเองบนดินที่ได้การรับรองมาตรฐานสากล IFOAM ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริงที่ปลอดการปนเปื้อนของสารเคมี ไก่และไข่ที่นำมาใช้ ก็เป็นไก่ไข่อารมณ์ดีที่ถูกเลี้ยงมาแบบวิถีเกษตรอินทรีย์

Kale จาก Super Food สู่การรังสรรค์เมนูสุขภาพอันหลากหลาย

นอกเหนือจากการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมแล้ว ยังมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ O'ganic Concept ภูมิใจนำเสนอก็คือเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำรังสรรค์มาจาก เคลสลัด ผักซึ่งได้รับฉายาว่าเป็น Super Food ด้วยประโยชน์ที่หลากหลายทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก แคลเซียม และวิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกาย และเป็นผักปลูกได้ยาก หารับประทานยาก และนอกเหนือจากเมนูสลัดผักแล้ว เราก็จะไม่เห็นผักเคลในเมนูอื่น ๆ เท่าใดนัก เชฟโอ เชฟประจำร้านเล็งเห็นถึงความพิเศษในข้อนี้ จึงได้สร้างสรรค์เมนูจากผักเคล มาเป็น Signature ประจำร้าน ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าเป็นเมนูเคลพาสต้าเส้นสดผัดขี้เมา ผัดพริกแห้ง ซุปอิตาเลี่ยนเคลออร์แกนิค ไอศกรีมซอร์เบเคล ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเมนูพิเศษเฉพาะร้านของเรา ที่เชื่อว่าใครที่ไม่ชอบการกินผักและยังไม่เคยได้สัมผัสกับรสชาติของผักเคลอาจจะเปลี่ยนความคิดหลังจากได้รับประทานเมนูต่าง ๆ เหล่านี้

สำหรับสาย Healthy สาย Clean ทั้งหลาย ร้าน O'ganic Concept เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ชั้น G อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 อโศก ซอยสุขุมวิท19 สำหรับทุกท่าน โดยเฉพาะสายสุขภาพ ผู้มีปัญหาโรคประจำตัวและอยากดูแลตัวเองด้วยการกินอาหาร และนอกจากนี้คุณยังเลือกบริการส่งถึงบ้านแบบรายครั้งหรือผูกปิ่นโต สำหรับท่านที่ไม่สะดวกมารับประทานที่ร้าน และไม่ว่าคุณจะเลือกทานที่ร้านหรือที่บ้านก็มั่นใจได้ว่าทุกเมนูที่เราเสริฟนั้นเป็นเมนูที่เราได้รังสรรค์มาเฉพาะคุณอย่างแท้จริง เพราะทุกเมนูนั้นถูกปรุงด้วยเชฟฝีมือคุณภาพ ภายใต้คำแนะนำของคุณหมอจาก ศูนย์การแพทย์บูรณาการ Absolute Health เพราะเราจะทำให้ “อาหารเป็นยาสำหรับคุณ ....Let Food Be Thy Medicine”

ร้าน O'ganic Concept

Located : ชั้น G อาคารโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2 อโศก สุขุมวิท19

Facebook : O'ganic Concept

Line : @oganic_concept

โทร : 064-1517996

บทความแนะนำ