ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจนอนแอลกอฮอลล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด รับรางวัล ในงาน “Kantar Brand Footprint Award 2019”

วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 13:40 น.
ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจนอนแอลกอฮอลล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด รับรางวัล ในงาน “Kantar Brand Footprint Award 2019”
 

คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจนอนแอลกอฮอลล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด รับรางวัล ในงาน “Kantar Brand Footprint Award 2019” โดย“น้ำดื่มสิงห์” คว้ารางวัลในสาขา Top Outstanding Local Brands ในกลุ่ม Beverage ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์น้ำดื่มที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ทั้งนี้ Kantar (กันตาร์) เป็นบริษัทผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยผู้บริโภคเชิงลึกที่มีความเชี่ยวชาญด้าน FMCG (Fast Moving Consumer Goods) โดยได้จัดอันดับสุดยอดแบรนด์ที่ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อสูงสุด 50 อันดับแรกของโลก และสุดยอดแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคในประเทศไทย จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยในประเทศไทยนั้น ได้เจาะลึกแบรนด์ต่างๆ ในเมืองไทยกว่า 976 แบรนด์ และวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อสินค้ากว่า 245 ล้านครั้งของนักช้อปชาวไทย ครอบคลุมทั้งคนเมืองและต่างจังหวัด สามารถสะท้อนพฤติกรรมการซื้อของประชากรทั่วประเทศกว่า 25.4 ล้านครัวเรือน โดยมี คุณลลิดา จิวะนันทประวัติ (กลางซ้าย) รองอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และ ฮาวเวิร์ด ชาง (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ กันตาร์ (เวิร์ลพาแนล) ประเทศไทยและมาเลเซีย ร่วมยินดี