เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอาง "อู รา อิ ( U RA I )" จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด

  • วันที่ 19 ส.ค. 2562 เวลา 13:42 น.

เปิดตัวสินค้าเครื่องสำอาง "อู รา อิ ( U RA I )" จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด

 

ใหม่ ! สินค้าเครื่องสำอางคุณภาพ ภายใต้ Brand “ อู รา อิ ( U RA I ) ” โดย บริษัท อีส แอนด์ ซิมเปิ้ล จำกัด จัดจำหน่ายโดย บริษัท ซีพี คอนซูเมอร์ โพรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อชีวิตที่ดี จัดจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ทำให้สินค้าได้รับการตอบรับที่ดีและเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ และในวันนี้ ได้นำเสนอสินค้าใหม่ ภายใต้ Brand “ อู รา อิ ( U RA I ) ” โดยมีความหมายมาจาก ความสดใส เปรียบเสมือนกระต่ายแสนซน ที่จะมาสร้างความสดใส บนใบหน้าของผู้บริโภค โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นมา แคมเปญทางการตลาดผลิตภัณฑ์ เลือกใช้ น้องยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ เป็น Presenter ซึ่งเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจการเลือกซื้อสินค้า ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม มาเติมแต่งสีสัน ได้ในหลากหลายรูปแบบ สินค้าภายใต้ Brand “ อู รา อิ ” เน้นการสื่อสารการตลาดเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ผ่านช่องทาง Online ในสัดส่วน 70 % ,OOH และ Event 30% โดยให้ความสำคัญกับการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจ กลุ่มTarget พร้อมกันนี้ เน้นการสื่อสารโดยการ สร้าง Awareness , Engagement และ Conversion ระหว่างลูกค้าและ

แบรนด์ โดยใช้สื่อออนไลน์และสื่อนอกบ้านควบคู่กัน ซึ่งโฆษณาจะเน้นการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีความแปลกใหม่และหลากหลาย ที่จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะออกเร็วๆด้วย อยากให้คอยติดตามกัน สำหรับงบประมาณทางการตลาดที่ใช้ ในปี 2562 นี้ ทั้งหมด 15 ล้านบาท และในวันนี้ สินค้า Brand “ อู รา อิ ( U-RA-I ) ” มาพร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จำนวน 4 ผลิตภัณฑ์ ด้วยกัน คือ

  1. U RA I Bonny Brows อู รา อิ บอนนี่ โบรวส์ ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ มี Function การใช้งานแบบ 2 in 1 คือ อีกด้านเป็นมาสคาร่าสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว หัวแปรงเรียวเล็ก ข้อดี คือเวลาใช้คิ้วจะเรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมี เรดซีดออย และวิตามิน อี ช่วยบำรุงคิ้ว และ อีกด้าน เป็นทรงหยดน้ำเนื้อนิ่ม เขียนง่าย U RA I Bonny Brows เขียนและเกลี่ยง่าย เส้นเรียงสวย ซึ่งจะทำให้เวลาแต่งหน้าสามารถแต่งเติมได้หลากหลายสไตล์ตามแบบที่หนุ่มๆสาวๆนิยมกัน ครบจบในแท่งเดียว มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ในราคา 139 บาท
  2. U RA I Fluffy Brows อูราอิ ฟลัฟฟี่ โบรวส์ ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ การใช้งานแบบ 2 in 1 เขียนง่าย ติดทนนาน มีวิตามินอี ช่วยบำรุงขนคิ้ว มาพร้อมกับแปรงคอนทัวร์ที่ช่วยจัดคิ้วฟูๆ ฟุ้งๆ ได้อย่างง่ายช่วยเกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ต่อให้มือหัดเขียนก็มีคิ้วสวยๆได้ไม่ยากเลย มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Light Brown ราคา 129 บาท
  3. U RA I Sassy Liner อู รา อิ แซสซี ไลเนอร์ ไลเนอร์ชนิดปากกา กรีดง่าย คมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ เส้นคมชัด ไม่มีสะดุด ติดทนตลอดทั้งวัน และด้วยคุณสมบัติพิเศษสารสกัดจากธรรมขาติที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ในราคา 159 บาท
  4. U RA I Eye Catching Mascara อู รา อิ อาย แคทชิ่ง มาสคาร่า สูตร Waterproof ติดทนนาน แห้งไว ไม่เลอะด้วยคุณสมบัติพิเศษ Nylon-66 และ Biotinoyl Tripeptide-1 ที่จะช่วยต่อขนตาให้งอนยาวเด้งไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมส่วนผสม วิตามิน อี บำรุงขนตา เหมาะกับใช้ในชีวิตประจำวัน และ กิจกรรมทางน้ำ ในราคา 189 บาท

สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ EveandBoy, Beautrium,B2S,Tsuruha,ร้าน Beauty ชั้นนำทั่วประเทศ และพบกันเร็วๆนี้ที่ 7-Eleven, Family Mart สนใจผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม https://www.facebook.com/uraiofficial

ภายในงานเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Brand อู รา อิ ( U RA I) ยังได้มีการเปิดตัว Presenter น้อง ยอร์ช : ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ร่วมด้วย 2 ศิลปินหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ แปลน รัฐวิทย์ จวรลักษณ์ มาแสดงมินิคอนเสิร์ตภายในงานอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ