“MQDC Thematic ยกป่ามาไว้ในเมือง” เพราะ “โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต”

วันที่ 31 ก.ค. 2562 เวลา 08:23 น.
“MQDC Thematic ยกป่ามาไว้ในเมือง” เพราะ “โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต”
 

“Our home - โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต” MQDC Branding Campaign โดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับครั้งแรกของแบรนด์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่หยุดคิดแค่การสร้างความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย (Human-Centric) เราลงทุนและพัฒนาเพื่อการสร้างความสุขให้กับทุกสรรพสิ่งบนโลก (Planet-Centric) เพราะเราเชื่อว่าความสุขที่ยั่งยืนคือความสุขที่เกิดจากการอยู่ร่วมกันของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้แบบไม่เบียดเบียนกัน และต่อยอดชีวิตให้กันและกัน เพราะ “โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต” MQDC คือแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่คิดต่างและทำจริงเพื่อสร้าง “บ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต”

เพื่อให้ทุกคนเห็นความสำคัญของธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตอื่นๆ บนโลกใบนี้ ชวนกันมาถ่ายภาพคู่ธรรมชาติกับผลงานภาพถ่ายแบบสามมิติ ผ่านเทคโนโลยี AR ในกิจกรรม “MQDC Thematic ยกป่ามาไว้ในเมือง” ธรรมชาติ 5แบบ กับ 5 สถานีรถไฟฟ้าBTS รอทุกคนมาร่วมสนุกแชะแอนด์แชร์ ที่ สถานีเพลินจิต, BTS อ่อนนุช, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT, สถานีสุขุมวิทและสถานีจตุจักร ลองมาสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงของธรรมชาติที่สวยงามใจกลางเมือง แล้วพร้อมใจกันเปลี่ยนโลกเปลี่ยนพฤติกรรมอย่างน้อยคนละหนึ่งอย่าง เพื่อสร้างความเป็นอยู่อย่างยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ เราจะได้อยู่เคียงคู่กันไปอีกนาน

นางสาวแสงรวี โฆสิตไพศาล ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ กล่าวว่า ความน่าสนใจของแคมเปญ MQDC Branding Campaign “โลกคือบ้านที่มีความสุขให้ทุกชีวิต” เราเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างความสุขให้กับทุกสรรพสิ่งบนโลกใบนี้ คน สัตว์ ต้นไม้ ให้ธรรมชาติอันสวยงามสามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขและยั่งยืน ภายใต้แนวคิด For All Well-Being ซึ่งในแต่ละโครงการของเรามีการทำวิจัยนวัตกรรมร่วมกับRISC เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืน ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวกว่า60% สร้างออกซิเจนในอากาศให้มากขึ้น ช่วยลดการทำลายสิ่งแวดล้อม โดยใช้ทรัพยากรให้คุ้มค่าที่สุด และสอดแทรกนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย โดยคำนึงถึงการอยู่ร่วมกันของคนในครอบครัว คนกับธรรมชาติ การมีสุขภาพที่ดี คุณภาพชีวิตที่ดี อย่างมีความสุขกับโลกใบนี้

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ดำเนินธุรกิจพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยที่ผ่านมา MQDC ได้มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ Magnolias, Whizdom และยังมีโครงการภายใต้แบรนด์ใหม่ๆ ที่จะตามมาอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพื่อคุณภาพชีวิตและความสุขอย่างยั่งยืนตามแนวคิดการทำธุรกิจของ MQDC อาทิ โครงการ The Forestias, Mulberry Grove, The Aspen Tree โดยทุกโครงการสืบทอดพันธกิจของแบรนด์ MQDC ที่ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภคและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเพิ่มคุณค่าให้กับสังคมรอบโครงการที่ MQDC เราใส่ใจทุกสิ่งมีชีวิตบนโลก

ทุกคนสามารถสัมผัสธรรมชาติและร่วมแชร์ความสุขผ่านการถ่ายภาพเสมือนจริงได้แล้วที่รถไฟฟ้า BTS สถานีเพลินจิตและอ่อนนุช และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิทและจตุจักร ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562