ร.ร.เซ็นทาราแกรนด์บีช์รีสอร์ทและวิลลา หัวหินคว้ารางวัลที่สุดด้านการจัดงานแต่งงาน

  • วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 14:48 น.

ร.ร.เซ็นทาราแกรนด์บีช์รีสอร์ทและวิลลา หัวหินคว้ารางวัลที่สุดด้านการจัดงานแต่งงาน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดด้านการจัดงานแต่งงาน จากการประกาศผลการจัดอันดับล่าสุดโดย สมาร์ท ทราเวล เอเชีย (Smart Travel Asia)

อีกหนึ่งความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ อบอวลกลิ่นอายความรักของทุกคู่รัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย นายเดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรมฯ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม พร้อมทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ และผู้บริหาร รับรางวัลร่วมล่าสุด รางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดด้านการจัดงานแต่งงาน (Best Wedding Hotels) จากการจัดอันดับและประกาศรางวัลจาก สมาร์ท ทราเวล เอเชีย (Smart Travel Asia) ประจำปี 2562 เน้นย้ำนิยาม ความหรูหราเคียงคู่เมืองหัวหิน ตลอดระยะเวลาเกือบศตวรรษที่เปิดให้บริการ

สมาร์ททราเวลเอเชีย (Smart Travel Asia) เป็นนิตยสารท่องเที่ยวออนไลน์ โดยมีผู้รักการท่องเที่ยวมากกว่าล้านคนรอบโลกเข้ามาอ่าน ทั้งในภูมิภาคเอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกา และยุโรป ตีพิมพ์ออนไลน์ครั้งแรกในเดือนมกราคม 2546 และ เบสท์ อิน ทราเวล โพล (Best In Travel Poll) ได้เริ่มต้นในปี 2548 เป็นการสำรวจความชอบและแนวคิดในการท่องเที่ยว โดยผลคะแนนขึ้นอยู่กับประสบการณ์จริงของนักท่องเที่ยว

นายเดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรมฯ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ สมุย และเวียดนาม กล่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ “รางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดด้านการจัดงานแต่งงาน หรือ Best Wedding Hotels ล่าสุดนี้เป็นการการันตีด้านความสามารถในด้านการจัดงานวิวาห์ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะความหลากหลายในด้านสถานที่จัดงานแต่งงาน และประสบการณ์ของทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์ ที่พร้อมดูแลทุกรายละเอียดในวันสำคัญของคุณ ให้เป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง และสำหรับรางวัลดังกล่าว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เป็นเพียงโรงแรมเดียวเท่านั้นที่ได้รับการจัดอันดับในครั้งนี้”

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้บริการจัดงานแต่งงานหลากหลายรูปแบบ ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงานเริ่มต้นราคา 150,000 บาทเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการจัด งานแต่งงานสไตล์ไทย ด้วยขบวนขันหมากทอดยาวผ่านสวนไม้ดัดขึ้นชื่อ เบื้องหน้าความงดงามของอาคารเก่าแก่อายุกว่า 96 ปี หรือ งานแต่งงานสไตล์ตะวันตก พร้อมพิธีแลกแหวนแห่งรักสุดโรแมนติก ในบรรยากาศคลาสสิกสไตล์โคโลเนียลแบบอังกฤษ รวมถึงงานแต่งงานริมทะเลในฝันของคู่รักสมัยใหม่ ที่สามารถจัดได้อย่างน่าประทับใจบนพื้นหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหิน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ