บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับ กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 14:57 น.
บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับ กับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับ กับบ้านพักตากอากาศริมทะเลสุดหรู ด้วยข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟบาบา บีช คลับ ภูเก็ต (Baba Beach Club, Phuket) โรงแรม และเรสซิเดนส์สไตล์บีชคลับสุดหรู ชวนสัมผัสที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับกับบ้านพักตากอากาศริมทะเล ช่วยเติมเต็มทุกความสุขและการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเป็นเจ้าของได้กับการลงทุนในรูปแบบไลฟ์สไตล์ ที่มอบผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง กับบ้านพักตากอากาศสุดหรู ทั้งแบบ 2 ห้องนอน Luxury Pool Villa และ 5 ห้องนอน Beachfront Pool Villa ติดชายหาดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถมองเห็นบรรยากาศพระอาทิตย์ตกลงทะเลได้ทุกวัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 20 นาที บริหารจัดการและพัฒนาโดยทีมงานโรงแรมศรีพันวา

พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 5 ล้านบาทและแพ็คเกจที่พักสุดหรู 3 วัน 2 คืน ที่บาบา บีช คลับ ภูเก็ต รวมไปถึงตั๋วเครื่องบิน Thai Airways จำนวน 2 ที่นั่ง และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok ห้อง The Residence 302 ชั้น 2 วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:30-18:00น.

ภูเก็ตนับได้ว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ในช่วงกลางปี 2561 ที่ผ่านมา มาสเตอร์การ์ด (Mastercard Global Destinations Cities Index: Play) เผยผลการสำรวจเมืองสุดยอดจุดหมายปลายทางของโลกเพื่อการท่องเที่ยวและพักผ่อน พบว่าภูเก็ตติด 1 ใน 10 เมืองที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกเลือกมา จากผลสำรวจนี้ยิ่งทำให้จังหวัดภูเก็ตขึ้นแท่นเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก

โดยตัวเลขเฉลี่ยของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสนามบินภูเก็ตอยู่ที่ 12.5 ล้านคน เป็นชาวไทย 35 % และชาวต่างชาติ 65% ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน รองมาคือ รัสเซีย และประเทศแถบยุโรป ทำให้ประเทศมีรายได้จากชาวต่างชาติคิดเป็นจำนวน 38,000 ล้านบาท รายได้จากคนไทย 4,300 ล้านบาทในเดือนเมษายนที่ผ่านมา รวมถึงผลสำรวจการจับจ่ายใช้สอยเฉลี่ยต่อวันต่อคนของนักท่องเที่ยวในภูเก็ตยังเพิ่มสูงขึ้น 35% ทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ตนั้น ถือว่ามีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีทรัพยากรที่สวยงาม และเป็นที่ชื่นชอบของตลาดการท่องเที่ยวทั่วโลก

บาบา บีช คลับ ภูเก็ต โรงแรม และเรสซิเดนส์ ในสไตล์บีชคลับสุดหรูหราที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel บนพื้นที่กว่า 42 ไร่ ริมชายหาดนาใต้ โดยมีจุดเด่นที่ตั้งอยู่ติดริมชายหาดนาใต้ซึ่งทอดตัวยาวกว่า 2 กิโลเมตร ยังคงความเป็นธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่กว้างไกล สร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัวให้กับแขกที่เข้ามาพักผ่อน พร้อมการออกแบบผสมผสานการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส (Chino-Portuguese) อันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต เข้ากับรูปแบบสีสันสดใสของสไตล์แบบเซี่ยงไฮ้แทง (Shanghai Tang) กลายเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล (Modern Tropical) ในแบบฉบับของ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต ในการมอบไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับลักซ์ชัวรี่ให้แก่ลูกค้า พร้อมยกระดับมาตรฐานการให้บริการระดับเวิลด์คลาส รวมถึงการบริหารดูแลด้านการลงทุนปล่อยเช่าเรสซิเดนส์ให้กับลูกค้าอีกด้วย