ฉะเชิงเทรา จัดงานเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้วขนสินค้าให้ช้อปจุใจที่เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ

  • วันที่ 14 มิ.ย. 2562 เวลา 12:47 น.

ฉะเชิงเทรา จัดงานเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้วขนสินค้าให้ช้อปจุใจที่เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ

 

จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยสำนักงานเกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา กำหนดจัดงาน “งานเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว” โดยการนำสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีจากผู้ผลิต ผู้ประกอบการ มาจัดแสดงให้ชม และช้อปกันอย่างจุใจ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างการจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว และเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์สินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว รวมถึงส่งเสริมให้ประชาชนมีพื้นที่จำหน่ายสินค้าเกษตร ผลิตภัณฑ์สินค้าจากชุมชน และสร้างรายได้ให้กับประชาชน ผู้ประกอบการในพื้นที่ ภายในงานพบกับ

» ร้านจำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยและของดีเมืองแปดริ้ว จำนวน 60 บูธ» พบกับพิธีกรในพิธีเปิด น้ำฝน พัชรินทร์» มินิคอนเสิร์ตจากป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ในวันที่ 12 มิถุนายน 2562 , แพรวา พัชรี ในวันที่ 15 มิถุนายน 2562 และ เต้ย จักริน ในวันที่ 16 มิถุนายน 2562» การแสดงศิลปวัฒนธรรม» กิจกรรมนาทีทอง นาทีถูก , BUFFET สินค้าราคาสุดคุ้ม , แชะ แชร์ โชว์ รับของที่ระลึกสุดพิเศษ และกิจกรรมช้อปลุ้นโชค ชิงสร้อยคอทองคำและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกวัน

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ