สังสรรค์ยามบ่ายวันเสาร์กับปาร์ตี้สุดคลาสสิคABar Saturday Social ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

  • วันที่ 10 เม.ย. 2562 เวลา 14:21 น.

สังสรรค์ยามบ่ายวันเสาร์กับปาร์ตี้สุดคลาสสิคABar Saturday Social ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

 

เอบาร์ (ABar) บาร์สุดคลาสสิคบนชั้น 37 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค(BangkokMarriottMarquis Queen's Park)ชวนมาสัมผัสประสบการณ์สังสรรค์ ด้วยปาร์ตี้โซเชียลสุดหรรษา ให้ทุกคนได้ลิ้มลองทั้งเมนูอาหารเลิศรส เครื่องดื่มหลากหลาย ดนตรี และดีเจ ในบ่ายวันเสาร์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

ค็อกเทลบาร์ที่แฝงกลิ่นอายความวินเทจในแบบวิกตอเรียนลอนดอน(Victorian London) และอเมริกันยุค1930 อย่างเอบาร์ บาร์แสนเก๋บนชั้น 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ที่ไม่ว่าใครได้มาเยือนต่างก็ประทับใจในบรรยากาศและรสชาติของเครื่องดื่มแก้วพิเศษ พร้อมเนรมิตบ่ายวันเสาร์ให้น่าตื่นเต้นและครึกครื้นยิ่งกว่าที่เคย ด้วยปาร์ตี้ย้อนยุคสุดคลาสสิค ที่จะพาไปดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและอาหารมากมาย พร้อมความสนุกของยุคต้องห้าม หรือ Prohibition Era ในช่วงปี 1920 - 1933 ที่ทั่วสหรัฐอเมริกาห้ามผลิต จำหน่าย และนำเข้าเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ทุกชนิด ก่อนจะยกเลิกกฎหมายดังกล่าวในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 1933 ทำให้วันเสาร์กลายมาเป็นวันแห่งปาร์ตี้เฉลิมฉลองในความทรงจำของอเมริกันชนในยุคนั้น และเพื่อเป็นการหวนนึกถึงบรรยากาศในอันคึกคักสนุกสนาน เอบาร์จึงได้จัดปาร์ตี้มาให้ทุกท่านได้ร่วมสังสรรค์ในทุกบ่ายวันเสาร์สุดท้ายของเดือน โดยเริ่มเปิดให้สัมผัสความบันเทิงของยุคต้องห้ามตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้การสังสรรค์วันเสาร์ที่เอบาร์จะเป็นการเปิดประสบการณ์กินดื่มที่สนุกและน่าประทับใจไม่ซ้ำใคร ด้วยหลากหลายเมนูอาลาคาร์ทที่น่าลิ้มลองจากห้องอาหาร อาคีรา แบค (Akira Back) ร้านอาหารสุดหรูชื่อดังระดับโลกที่สร้างสรรค์เมนูฟิวชั่นจานพิเศษที่ผสานวัฒนธรรมเอเชียและตะวันตกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อปาร์ตี้สุดชิคนี้โดยเฉพาะ ทุกท่านจะได้อิ่มเอมไปกับรายการอาหารหลากหลายจากเนื้อชั้นเลิศและอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม โดยมีเมนูพิเศษที่ไม่ควรพลาดอย่าง ทรัฟเฟิลบอมม์ กุ้งหวานและหอยเม่นเสิร์ฟบนขนมปังบริยอช รวมถึงโรลปูนิ่มอโวคาโด นอกจากนี้ยังมีจานปิ้งย่างไซส์ใหญ่พิเศษให้แบ่งปันความอร่อยกับทุกคนบนโต๊ะทั้งอาหารทะเลและเมนูเนื้อ ที่สามารถจับคู่รสชาติที่ลงตัวกับซอสหลากหลายแบบที่มีให้เลือกอย่างจุใจ ก่อนจะตบท้ายมื้ออาหารด้วยชีสคัดพิเศษ และไอศกรีมซอร์เบต์ในงานนี้โดยเฉพาะ

ในส่วนของเครื่องดื่ม เอบาร์ก็เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ละเมียดละไมกับสารพัดเครื่องดื่มอย่างเต็มอิ่ม ด้วย 4 แพ็กเกจแบบไม่อั้น ดังนี้

• 260++ บาท รวมน้ำแร่ ซอฟต์ดริ้งค์ กาแฟ ชา พร้อม Vergin Chocolate Valrhona Martini ที่เชฟจะมารังสรรค์ความอร่อยให้ชมแบบสดๆ ที่โต๊ะ โดยสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ

• 460++ บาท รวมเครื่องดื่มแก้วพิเศษอย่างเบียร์และสปาร์กลิ้งไวน์แบบไม่มีแอลกอฮอล์

• 1,400++ บาท รวมไวน์แดงและไวน์ขาวที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี คราฟท์เบียร์ รวมถึง Chocolate Martini และ ABar Spritz

• 2,600++ บาท รวมเครื่องดื่มทุกอย่างที่กล่าวมาในแพ็กเกจข้างต้น และฟรีโฟลว์แชมเปญจากประเทศฝรั่งเศสในระยะเวลา 3 ชั่วโมง 30 นาทีด้วย (ภายในระยะเวลามื้ออาหารซึ่งไม่เกิน 00 น.)

นอกจากนี้ยังมีดนตรีสดที่เล่นเพลงในยุค 1920 - 1940 ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้ย้อนไปในยุคต้องห้ามได้อย่างสนุกสนาน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 15.00 น. ก่อนจะต่อด้วยดีเจที่เล่นเพลงแนวสวิงจนถึงเวลา 17.00 น.

มาเอร็ดอร่อยไปกับอาหารชั้นเยี่ยม เครื่องดื่มรสเลิศ และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในบรรยากาศแสนเก๋ของยุค 1930 ได้ในปาร์ตี้ABar Saturday Social ที่เอบาร์ ชั้น 37 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 12.00 น. -17.00 น.สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/abarandabarrooftop/

อินสตาแกรม www.instagram.com/abar_abarrooftop/

หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @akirabackandabar

ข่าวอื่นๆ