บ.ผลิตรถยกอันดับ 1 จีนบุกตลาดไทย-โชว์ยอดขายปี 61 สูงกว่า 1พันล้านดอลลาร์ฯ

  • วันที่ 05 มี.ค. 2562 เวลา 13:23 น.

บ.ผลิตรถยกอันดับ 1 จีนบุกตลาดไทย-โชว์ยอดขายปี 61 สูงกว่า 1พันล้านดอลลาร์ฯ

บริษัทผลิตรถยกอันดับ 1 ในจีนเปิดสำนักงานแห่งแรกในไทย-เผยปี 61 มียอดมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ 

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา บริษัท หังชา เซาท์อีส เอเซีย จำกัด ในเครือหังชา กรุ๊ป ผลิตผู้ผลิตรถยกรายใหญ่จากจีน ได้เปิดสำนักงานแห่งแรกภายในประเทศไทย ภายในซอยศรหิรัญ (บางนา-ตราด 39) อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

นายฉวี่ ลี่ต๋า กรรมการและซีอีโอบริษัทฯหังชา กล่าวว่า บริษัทฯเน้นการตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ โดยในปี 2561 มียอดขายรถยกประเภทต่างๆเกิน 130,000 คัน คิดเป็นมูลค่าการขายมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำการส่งออกสินค้าประเภทเดียวกันในจีนมากเป็นอันดับที่ 1 ซึ่งติดต่อกันมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี

ทั้งนี้บริษัทฯ ถูกจัดอันดับเป็นอันดับที่ 8 ของผู้ผลิตรถยกจากบริษัททั่วโลก ทั้งนี้ในปี 2562 บริษัทจะยังคงเน้นการทำตลาดในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องด้วยความมั่นคงด้านเงินลงทุนและจากการสนับสนุนของพันธมิตรทั่วโลก

นายอู๋ เจี้ยนซิง กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทนำเข้าส่งออกหังชา เจ้อเจียง ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทแม่ มองว่า บริษัทฯจะไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวัง ซึ่งหังชายึดมั่นในวิสัยทัศน์การเป็นองค์กรรถยกที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี ตอบสนองความต้องการต่างๆของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไป

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ