บร๊ะเจ้าโจ๊กชวนดาวน์โหลด xCash แอปพลิเคชั่นสะสมแต้มเงิน "ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน"

วันที่ 26 ธ.ค. 2561 เวลา 14:31 น.
บร๊ะเจ้าโจ๊กชวนดาวน์โหลด xCash แอปพลิเคชั่นสะสมแต้มเงิน "ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน"
 

• พร้อมรับสิทธิ์พิเศษที่ร้านมานีมีหม้อ

• ศูนย์บำรงรักษารถยนต์แอค

• เปลี่ยนแต้มเงิน xCash เป็นทรูพอยท์แลกสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่น

25 ธันวาคม 2561 กรุงเทพฯ – บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) ภายใต้กลุ่มบริษัทดีที (DTGO) เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด "xCash (เอ๊กซ์แคช)" แอปพลิเคชั่นที่มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการให้ได้อภิสิทธิ์ที่มากกว่าเดิม

โดยผู้ใช้บริการจะได้รับส่วนลดเป็นแต้มเงินคืนสะสมจากการชำระค่าสินค้าและบริการ ที่ไม่ว่าจ่ายด้วยเงินสด บัตรเครติด/บัตรเดบิต พร้อมเพย์ หรือช่องทางอื่นๆ กับทุกไลฟ์สไตล์การกิน ช้อป เที่ยว ที่ร้านไหนๆ ณ ร้านค้าพันธมิตรของxCash ก็จะได้รับแต้มเงินคืนทุกการใช้จ่าย ซึ่งแต้มเงินคืนที่ได้รับคืนกลับไปนั้น สามารถนำไปแลกซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าพันธมิตรของxCashหรือโอนไปให้สมาชิกxCashบุคคลอื่นได้

แม้กระทั่งการปันน้ำใจ บริจาคช่วยเหลือการกุศลของมูลนิธิในเครือพันธมิตร xCashก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน (แต้มเงิน 1xCash มีค่า 1บาท)

คุณนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เผยว่า แอปพลิเคชั่น xCash ได้จัดแคมเปญยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน ร่วมมือกับ 3 พันธมิตรรายใหญ่ ในการมอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านหนัง

โฆษณา โดยมีบร๊ะเจ้าโจ๊ก นักร้อง/นักแสดงชื่อดังเป็นตัวดำเนินเรื่อง และได้เชิญชวนให้ทุกคนดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น xCash มาใช้สะสมแต้มเงิน เพื่อที่เมื่อยิ่งใช้ จะยิ่งได้เงินคืน ที่ App store และ Play store

"เมื่อดาวน์โหลดแล้ว ทุกท่านสามารถใช้แอปพลิเคชั่น xCash นี้ได้ที่ร้านมานีมีหม้อ กับโปรโมชั่นใช้แต้มเงิน 1 xCash แลกรับเมนูมันกุ้งสุดฮิตของร้าน มูลค่า 55 บาท และได้รับแต้มเงินเพิ่ม 20% กับเมนูชุดพิเศษ อีกทั้งยังเอารถเข้าศูนย์บำรุงรักษารถยนต์แอค สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นใช้แต้มเงิน 1xCash แลกรับฟรีตรวจเช็ครถยนต์ 23 รายการ และเติมลมยางไนโตรเจนมูลค่า 300 บาท และรับแต้มเงินเพิ่ม 12% เมื่อใช้จ่ายกับชุดบำรุงรักษารถยนต์ 60 รายการ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการเปลี่ยนแต้มเงิน xCash เป็นทรูพอยท์ ซึ่งสามารนำไปแลกซื้อสินค้าราคาพิเศษที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง15 กุมภาพันธ์ 2562"

สำหรับหนังโฆษณาชุดนี้ สามารถรับชมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=LveW0A_CzvQและ และ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการใช้งานรวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.xcashrewards.com