"40 ปี ปตท. ทูเก็ตเธอร์วี โกร เอ็กคลูซีฟ ทอล์ค"

วันที่ 31 ต.ค. 2561 เวลา 16:14 น.
"40 ปี ปตท. ทูเก็ตเธอร์วี โกร เอ็กคลูซีฟ ทอล์ค"
ทอม รูม39 ชวนแฟน ๆ หาแรงบันดาลใจเพื่อปลูกป่าในใจคน ในกิจกรรม  "40 ปี ปตท. ทูเก็ตเธอร์วี โกร เอ็กคลูซีฟ ทอล์ค" 

ศิลปินชื่อดัง “ทอม Room 39” ออกอาการตื่นเต้นสุด ๆ ที่ได้มาร่วมเป็นหนึ่งใน 5 คนดังหัวใจสีเขียว ร่วมร้องเพลงฮิตในกิจกรรม “40 ปี ปตท. Together We Grow” ExclusiveTalk (ทูเก็ตเธอร์วี โกร เอ็กคลูซีฟ ทอล์ค) ทอล์คโชว์สุดพิเศษ ที่ให้แฟนรายการเจาะใจร่วมปลูกแรงบันดาลใจ ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติไปด้วยกัน

งานนี้นอกจากจะมี “ทอม room 39” ยังพบกับหลากหลายคนดังอาทิ   “อนันดา, โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์,  มิ้นท์ - มณฑล กสานติกุล หรือ มิ้นท์เจ้าของเพจ I Roam Alone และป๋อมแป๋ม นิติ  ชัยชิตาทร” โดยมีพิธีกรคนเก่งอย่าง  “ดู๋-สัญญา คุณากร” ร่วมเปิดเวทีแห่งแรงบันดาลใจ นำทุกคนมาพูดคุยเพื่อแบ่งปันมุมมอง และอุดมการณ์ของแต่ละคน สำหรับคนที่อยากมาร่วมเติมไฟเติมแรงบันดาลใจ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ผืนป่าให้ยั่งยืน กับ 5 คนดังหัวใจสีเขียว 

 

ห้ามพลาดในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 - 14.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี!! โดย “ทอม  Room 39” กล่าวว่า“ตื่นเต้นมาก ๆ ปกติผมจะขึ้นร้องเพลงในรูปแบบคอนเสิร์ต แต่ครั้งนี้ผมได้รับเกียรติมาร่วมร้องเพลงและเผยแรงบันดาลใจในงานทอล์คโชว์สุดพิเศษ  “40 ปี ทูเก็ตเธอร์วี โกร เอ็กคลูซีฟ ทอล์ค”  

ซึ่งนอกจากผมจะมาโชว์เพลงแล้ว ยังมีคนดังอย่าง พี่อนันดาที่จะมาร่วมพูดเปิดแรงบันดาลใจในหัวข้อ  การมองป่าผ่านหัวใจ  และก็มีพี่โหน่ง-วงศ์ทนง ที่มาในหัวข้อสงสัยใครทำลายป่า 

นอกจากนั้นยังมี น้องมิ้นท์ เจ้าของเพจ  I Roam Alone จะมาแบ่งปันเรื่องราวป่าเปลี่ยนชีวิตอย่างไร และ ป๋อมแป๋ม มาในหัวข้อ 5 สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับป่า ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมาก อยากให้ทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้นะครับ สำหรับแฟนรายการเจาะใจ อย่าลืมติดตามกิจกรรมที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับการคัดเลือกให้รับบัตรเข้าชมฟรี!!ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งจะประกาศผลในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561

ติดตามรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่https://www.facebook.com/Johjai หรือ https://www.facebook.com/perspectivetelevision  หรือhttps://www.facebook.com/WeLovePTT  หรือhttps://www.facebook.com/JSLGlobalMedia หรืออินสตาแกรมและทวิตเตอร์ JSLGlobalMedia  และไลน์ PTT Group  และมาเจอกันผมได้ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน นี้ เวลา 12.30 - 14.30 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอนนะครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต